Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Long Tước - Môn phái thứ 22 sắp gia nhập giang hồ

0 Thanh Niên Online
Long Tước sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong bản update Thần Long Phá Hải, chính thức nâng số lượng môn phái của tựa game này lên con số 22.

Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) chính là “địa điểm” nóng nhất khi người chơi rộn ràng rủ nhau “săn” Thiên Kiếm Lệnh. Tuy là sự kiện quen thuộc đối với game thủ mỗi đợt VLTK Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản mới nhưng hơn 3 năm qua, trận mưa quà này vẫn luôn chứng tỏ được sức hút khó cưỡng. Chỉ khoảng một ngày lên sóng, sân chơi nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí đã thu về hơn 20,000 bình luận và 13,000 lượt chia sẻ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Long Tước - Môn phái thứ 22 sắp gia nhập giang hồ - ảnh 1

Hàng chục ngàn nhân sĩ VLTK Mobile đang chờ đợi phiên bản mới

Đồng thời, hình ảnh đầu tiên này cũng đã hé lộ thông tin cơ bản về môn phái mới. Tuy xuất hiện trong trang phục xanh đen nhưng Long Tước lại thuộc hệ Hỏa, dự đoán sẽ là đối thủ đáng lo ngại của Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao và Dương Môn. Môn phái thứ 22 sử dụng trường đao làm vũ khí hộ thân, là cao thủ cận chiến với thuật phân thân và khả năng tích tụ bạo phát.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Long Tước - Môn phái thứ 22 sắp gia nhập giang hồ - ảnh 2

Người chơi "đoán già đoán non" ngày ra mắt của Thần Long Phá Hải, nhưng VLTK Mobile vẫn chưa muốn trả lời!

Được biết, ngoài việc bổ sung môn phái mới Long Tước, phiên bản Thần Long Phá Hải cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý, cả về phần nhìn lẫn trải nghiệm. Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của phiên bản mới, tuy nhiên theo "truyền thống" của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, khả năng cao là Thần Long Phá Hải sẽ công phá giang hồ ngay trong tháng 7 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.