VLTK Mobile: 'Dương Môn Hổ Tướng' chuẩn bị gia nhập giang hồ

0 Thanh Niên Online
Môn phái thứ 21 của VLTK Mobile - Dương Môn - đã được hé lộ và dự kiến sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong tháng 3 tới.

Trong những ngày vừa qua, VLTK Mobile đã khiến cộng đồng game thủ xôn xao với việc hé lộ các thông tin ban đầu về môn phái thứ 21: Dương Môn. Môn phái này là dòng dõi Dương Gia tướng lừng danh thiên hạ, nay đã chính thức gia nhập VLTK Mobile.

Được biết, Dương Môn là phái thuộc ngũ hành Kim, sử dụng điêu luyện hai loại vũ khí là Thương và Cung. Kỹ năng tấn công thường chia làm Dương gia Cung pháp + Dương gia Thương pháp. Dương Môn lưu lại bộ Dương Gia Thương Pháp và Dương Gia Cung Pháp biến hóa khôn lường, thích hợp cho mọi trận đánh. Cũng tương tự như Vạn Hoa, Dương Môn sẽ ra mắt song tướng nam-nữ đầy mạnh mẽ.

VLTK Mobile: 'Dương Môn Hổ Tướng' chuẩn bị gia nhập giang hồ - ảnh 1
VLTK Mobile: 'Dương Môn Hổ Tướng' chuẩn bị gia nhập giang hồ - ảnh 2
 

Dương Môn sẽ gia nhập VLTK Mobile trong phiên bản Dương Danh Tứ Hải (dự kiến update vào đầu tháng 3), ngoài ra, phiên bản này chắc chắn sẽ còn mang đến một số nội dung mới mẻ chờ nhân sĩ võ lâm khám phá. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.