Vạn Niên Nhất Kiếm - Game mobile kiếm hiệp hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Vào game mobile Vạn Niên Nhất Kiếm, người chơi lại được hóa thân với những nhân vật quen thuộc trong các môn phái nổi danh như Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Thúy Yên,... và trải qua hành trình tu luyện võ công, dương danh giang hồ.

Vạn Niên Nhất Kiếmgame mobile có đề tài kiếm hiệp giang hồ vô cùng quen thuộc, kết hợp giữa các yếu tố nhập vai, lối chơi cày cuốc đặc trưng, nội dung phiêu lưu và đậm tính ngôn tình đặc sắc. Theo đó người chơi sẽ trên hành trình từ một thiếu chân ướt chân ráo bước vào giang hồ và dần dần leo đến ngôi vị cao nhất – Minh Chủ Võ Lâm hiệu triệu quần hùng. Sản phẩm hiện đã được nhà phát hành VGP đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong tháng 8 này.

Vạn Niên Nhất Kiếm - Game mobile kiếm hiệp hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Vào game mobile Vạn Niên Nhất Kiếm, người chơi lại được hóa thân với những nhân vật quen thuộc trong các môn phái nổi danh như Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Thúy Yên,… đây đều là những môn phái quan trọng trong hệ thống võ hiệp của Kim Dung mà bất kỳ fan Kiếm Hiệp nào cũng thuộc nằm lòng. Mỗi chiêu thức được thể hiện bằng vô vàn những hiệu ứng đẹp mắt, mạnh mẽ, như một buổi đại tiệc về hình ảnh khiến những fan Kiếm Hiệp nhớ nhung mãi không rời.

Vạn Niên Nhất Kiếm - Game mobile kiếm hiệp hấp dẫn sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Game mobile này cung cấp chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, mỗi người sẽ cần hoàn thành từng bước để đạt đến cấp độ trưởng thành nhất định cho nhân vật của mình, sau đó mở khóa những hoạt động khác hấp dẫn và kịch tính hơn. Ngoài ra, Vạn Niên Nhất Kiếm cũng sở hữu hệ thống PVP, PVE tinh túy như Công Thành Chiến liên server đậm chất Võ Lâm, Bang chiến quyết liệt giành Thiên Hạ Đệ Nhất, Khiêu Chiến Môn Phái, Hoa Sơn Luận Kiếm,...

Nhìn chung, Vạn Niên Nhất Kiếm là game mobile nhập vai kiếm hiệp điển hình với các tính năng quen thuộc và lối chơi cày cuốc - PK giang hồ đầy hấp dẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và hai hệ điều hành Android, OS cùng nhiều phần quà đặc biệt.
Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021.