Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng

1 Thanh Niên Online
Vào 10 giờ sáng 21.5.2021, Tru Tiên - Thanh Vân Chí ra mắt chính thức với những ưu điểm về hình ảnh và lối chơi. Đây cũng là thương hiệu tiên hiệp khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt.
Tru Tiên - Thanh Vân Chí là thương hiệu quen thuộc với người yêu tiên hiệp và game thủ Việt,  không chỉ phổ biến nhờ các tác phẩm phim ảnh, tiểu thuyết,... nhiều trò chơi chuyển thể thế giới nổi tiếng này cũng từng đạt điều nhiều thành công trong quá khứ. Do đó, màn tái xuất với phiên bản di động hoàn toàn mới vào 10 giờ hôm nay (21.05.2021) có thể xem sự kiện rất đáng chú ý.
Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng - ảnh 1
Vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class phù hợp với lối chơi và tính cách của mình, mỗi class đều sở hữu những kỹ năng, sức mạnh riêng biệt bao gồm Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây sát thương phép từ xa.
Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng - ảnh 2
Sau khi chọn nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại thế giới Tru Tiên đầy màu sắc, và sẽ vô cùng bất ngờ trước toàn cảnh thiên nhiên rộng lớn, non nước hùng vĩ. Bản đồ liền mạch, rộng lớn và cảnh quan đầy chất hư ảo đã phần nào cho thấy game sở hữu đồ họa được đầu tư chỉn chu, tạo hình cẩn thận và tỉ mỉ. Dựa vào lối chơi và phong cách riêng của mình, người chơi có thể tự do lựa chọn về phe Tiên hay Ma tại tính năng Thiên Mệnh Truyền Thừa.
Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng - ảnh 3
Hệ thống tính năng của Tru Tiên - Thanh Vân Chí cũng khá hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị, hoạt động đặc sắc dàn trải ra suốt hành trình luyện cấp. Tại đây, người chơi có thể thoải mái đi chợ mua đồ, tự do trao đổi, buôn bán trang bị vật phẩm qua tính năng Chợ Liên Server, hay cùng trò chuyện tâm giao, thổ lộ tình yêu với người mình yêu thích qua tính năng Tiên Duyên.
Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng - ảnh 4
Bên cạnh đó, game thủ còn được thỏa sức khám phá thế giới Tru Tiên với những tính năng đặc trưng như săn boss cá nhân, boss thế giới, vượt các Phó Bản, pháp bảo, PvP, PvE, giúp thu thập vật phẩm, vàng,...
Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất ấn tượng - ảnh 5
Nhìn chung, Tru Tiên - Thanh Vân Chí là có nhiều triển vọng để trở thành sân chơi chất lượng, và là sản phẩm lấy đề tài tu tiên tiêu biểu của mùa hè năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).