'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục hiện cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Thệ Ước được xem là tính năng đặc biệt nhất của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục bởi sự thú vị không chỉ nằm ở cái tên mà còn là những quy định bên trong nó. Không phải là Kết hôn, Kết duyên hay một cái tên mỹ miều nào đó mà đơn giản chỉ là Thệ ước. Tương đương với nghĩa “thề non hẹn biển”, bắt đầu thời kỳ yêu đương, và sau đó gắn bó cùng nhau.

'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục - ảnh 1

Để tiến hành "thệ ước", hai nhân vật trong game chắc chắn phải độc thân, có cấp độ từ 68 trở lên, có điểm thân thiện nhất định, phải tổ đội và ở gần nhau, đồng thời cần thêm một khoản chi phí tổ chức tuyên thệ. Thỏa mãn những điều kiện này thì có thể tiến hành tuyên thệ, trở thành bạn đồng hành của nhau.

'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục - ảnh 2

Hiện tại, tính năng này của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng, bởi lý do đơn giản là bắt đúng “trend” (xu hướng) yêu đương của giới trẻ ngày nay. Mục tiêu lớn nhất của Thệ ước là giúp người chơi có bạn đồng hành, thoát kiếp FA.

'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục - ảnh 3

Xuất phát điểm của Thệ ước chính là “Vừa gặp đã yêu” hay nói cách khác là “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Mà phải là “chuẩn gu” mới thực sự hấp dẫn! Như một số bạn trẻ ngày nay vẫn nói rằng cái “gu” đó không phân biệt giới tính, tuổi tác, hay tầng lớp xã hội, chỉ cần “hợp gu là xáp lại liền”. Và từ đó, Thệ ước có các mối lương duyên nam-nữ; nam-nam và nữ-nữ.

'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục - ảnh 4

Sau khi tiến hành Thệ Ước, các game thủ sẽ nhận được khá nhiều lợi ích. Về tinh thần là thoát kiếp cô đơn, thăng hạng mức độ tình cảm của nhau, có bạn chung đường để hành trình chinh phục game thêm vui, nhiều thú vị. Còn về vật chất thì chính là các phúc lợi quan trọng như Tàng bảo đồ, Vàng, Đá cường hóa và tiền hoạt động Xu rung động,… (loại Xu này có thể đổi khung hình, trang sức,… trong Tiệm đổi).

Có thể nói rằng Thệ Ước đang là tính năng cực hot khiến cho game thủ Forsaken World: Thần Ma Đại Lục vô cùng hứng thú. Hiện tại, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục hiện cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm