Street Fighter V giới thiệu F.A.N.G - Sát thủ Trung Hoa

0
F.A.N.G là một nhân vật hoàn toàn mới và cũng là đấu sĩ cuối cùng xuất hiện trong Street Fighter V.

Ở triển lãm PlayStation Experience diễn ra tại San Francisco vừa qua, Capcom đã giới thiệu thêm một nhân vật mới cho  Street Fighter V - F.A.N.G. Sát thủ đến từ Trung Hoa này là tư lệnh của tổ chức tội ác Shadaloo, một lòng trung thành với tên trùm M. Bison.

Với những đòn thế ảo diệu và đầy nguy hiểm, F.A.N.G luôn kiêu ngạo cho rằng hắn sẽ hạ gục đối thủ của mình chỉ trong 2 phút. F.A.N.G là nhân vật mới thứ 4 xuất hiện trong Street Fighter V bên cạnh Laura, Rashid và Necalli.

Trailer giới thiệu nhân vật F.A.N.G 

Street Fighter V dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16.2.2016 trên PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản khi ra mắt sẽ có tổng cộng 16 nhân vật, 6 nhân vật: lex, Guile, Ibuki, Balrog, Juri và Urien sẽ lần lượt ra mắt sau đó.

Người chơi sẽ mở khóa họ bằng cách tham gia thử thách trong game để kiếm Zenny (một loại tiền ảo). Dĩ nhiên, nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể mua thêm gói Season Pass để sở hữu ngay 6 nhân vật này.

Street Fighter V giới thiệu F.A.N.G - Sát thủ Trung Hoa

Trailer khởi động của game Street Fighter V

Trailer giới thiệu một số trang phục trong Street Fighter V 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.