Streamer Việt nói gì về sự kiện Sơn Tùng M-TP gia nhập Free Fire ?

0 Thanh Niên Online
Theo dòng sự kiện Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong tựa game Free Fire (thông qua nhân vật Skyler), mới đây, nhiều streamer quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt đã có nhiều chia sẻ, bình luận về sự kiện đặc biệt này.
Skyler - dự án hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và tựa game sinh tồn Free Fire - đã tạo sự phấn khích lớn cho cộng đồng game thủ nước nhà ngay từ ngày đầu công bố dự án. Khá thú vị, không chỉ game thủ mà mới đây nhiều streamer cũng thể hiện sự hào hứng đặc biệt. Những tên tuổi quen thuộc như: As Mobile, Nam Lầy, Bác Gấu, Hà Thảo Linh, Gao Bạc, Cô Ngân, Game Củ Tạ… đều tỏ ra vô cùng hứng thú khi trải nghiệm Skyler - nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật "siêu sao" của Free Fire. 
Tạo hình nhân vật, mọi cử chỉ, động tác như nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện đều giống Sơn Tùng M-TP tuyệt đối đã khiến các streamer phải bày tỏ sự ngưỡng mộ tới đội ngũ sáng tạo của Free Fire. Đúng như tiêu chí của Free Fire khi sáng tạo ra nhân vật Skyler, các streamer được trực tiếp trải nghiệm đều thừa nhận cảm thấy như đang chơi và trò chuyện cùng chính Sơn Tùng M-TP.  
Streamer Việt nói gì về sự kiện Sơn Tùng M-TP gia nhập Free Fire ? - ảnh 1
Streamer Rikaki Gaming chia sẻ: “Mình đã theo dõi Sơn Tùng M-TP nhiều năm. Khi tựa game mình yêu thích (Free Fire) và ca sĩ thần tượng của mình kết hợp với nhau thì quả thực rất tuyệt vời”. 
Streamer Việt nói gì về sự kiện Sơn Tùng M-TP gia nhập Free Fire ? - ảnh 2
Cặp đôi vàng của làng Free Fire - bộ đôi “triệu sub” Gao Bạc, Cô Ngân thì trầm trồ trước vẻ đẹp của bộ suit trắng mà Skyler sở hữu: “Lần đầu tiên mình thấy Free Fire làm ra bộ vest đẹp như thế”. 
Streamer Việt nói gì về sự kiện Sơn Tùng M-TP gia nhập Free Fire ? - ảnh 3
Bên cạnh tài năng âm nhạc, Skyler được trang bị kỹ năng bá đạo, giúp anh hoàn thành sứ mệnh của mình. Kỹ năng đặc biệt được mang tên: hủy diệt băng thành, có thể phá hủy tường băng trước mặt. Đồng thời, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng. Bom keo cũng là một vật phẩm sáng tạo độc đáo chỉ có trong Free Fire và rất được người chơi yêu thích.
Trong bộ váy thướt tha, streamer Như Hexi mạnh mẽ “tuyên bố”: "Từ lúc công bố hợp tác thôi là mình đã rất rất rất mong chờ được sở hữu nhân vật này rồi”.
Streamer Việt nói gì về sự kiện Sơn Tùng M-TP gia nhập Free Fire ? - ảnh 4
Giải mã về cái tên “Skyler”, Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ tại buổi họp báo công bố dự án: "Skyler là viết tắt của 'Sky Lover' - đại diện cho tình yêu thương của Tùng muốn dành cho đại gia đình Sky. Và không chỉ là đại gia đình Sky mà còn dành cho tất cả những ai yêu thích Free Fire. Đây cũng là món quà giúp Tùng có thể kết nối với tất cả mọi người ở một thế giới mới hơn, đầy màu sắc hơn và đó cũng chính là lý do mà Skyler ra đời". 
Nhân vật Skyler đã ra mắt chính thức trong tựa game Free Fire từ ngày 05.02.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm