Siêu phẩm MU 2 Mobile chính thức đón mutizen trải nghiệm từ tháng 4

0 Thanh Niên Online
MU 2 Mobile - game mobile MU "đẹp nhất thế giới" sẽ được Tencent cho ra mắt vào những ngày đầu tháng 4 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, MU 2 Mobile (tên gọi khác: Toàn Dân Kỳ Tích 2 Mobile, Miracle 2 Mobile) là một sản phẩm dựa trên IP MU Online đình đám được Tencent hé lộ trong mùa hè vừa qua. Trò chơi được giới thiệu là game mobile đề tài MU "đẹp nhất từ trước đến nay" khiến cộng đồng mutizen khá phấn khích.

Siêu phẩm MU 2 Mobile chính thức đón mutizen trải nghiệm từ tháng 4 - ảnh 1

Điểm đáng chú ý nhất của MU 2 Mobile so với các sản phẩm cùng đề tài MU khác chính là khía cạnh đồ họa. MU 2 Mobile sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến (hiện đang áp dụng trong các game đình đám như PUBG Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Hồng Đồ Chi Hạ,...), mang đến những trải nghiệm nghe - nhìn cực đỉnh, hoàn toàn xứng đáng là game MU siêu phẩm trên di động.

Siêu phẩm MU 2 Mobile chính thức đón mutizen trải nghiệm từ tháng 4 - ảnh 2
Siêu phẩm MU 2 Mobile chính thức đón mutizen trải nghiệm từ tháng 4 - ảnh 3

Về cơ bản, toàn bộ thế giới trong MU 2 Mobile sẽ lấy nguyên gốc từ lục địa MU huyền bí, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn hóa thân thành các Chiến Binh, Phù Thủy hay Tiên Nữ để thực hiện hành trình chống lại chúa tể Kundun, giải phóng toàn lục địa. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sẽ mở rộng hoặc tinh chỉnh các tính năng để phù hợp với nền tảng di động.

Sau giai đoạn thử nghiệm tương đối thành công, Tencent đã ấn định ra mắt chính thức MU 2 Mobile từ ngày 9.4 sắp tới trên cả Android và iOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm