Sau 2 tháng, Tốc Chiến đã thu về gần 231 tỉ đồng doanh thu

8 Thanh Niên Online
Số doanh thu thể hiện sự tăng trưởng cực kỳ nhanh cũng như sự hấp dẫn của LMHT: Tốc Chiến đối với các fan hâm mộ tại thị trường Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.
Được giới thiệu từ tháng 10.2019, mãi tới nay tựa game LMHT: Tốc Chiến mới được thử nghiệm chính thức tại Việt Nam vào ngày 7.12.2020. Dù phải chờ đợi khá lâu, thế nhưng phiên bản di động này đã làm hài lòng các fan hâm mộ LMHT cũng như người chơi yêu thích di động trên toàn thế giới.
Theo thống kê của SensorTower, ứng dụng chuyên cung cấp chỉ số về các ngành nghề khác nhau (trong đó có cả ngành esports), số lần tải của tựa game này trong lần đầu ra mắt với con số rất ấn tượng là 12,5 triệu lần. Không chỉ số, tựa game này còn đứng top số tiền thu được tại thị trường Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.
Sau 2 tháng, Tốc Chiến đã thu về gần 231 tỉ đồng doanh thu - ảnh 1
Tổng số tiền mà Tốc Chiến thu về giờ đây đã xấp xỉ 10 triệu USD (231 tỉ đồng). Con số này thể hiện sự tăng trưởng cực kỳ nhanh cũng như sự hấp dẫn của tựa game này đối với các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Hiện tại, Tốc Chiến chỉ giới thiệu 50 tướng trong tổng số 153 nhân vật tại phiên bản PC. Chưa kể tựa game này cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm mà chưa ra mắt chính thức.
Vì vậy trong tương lai phiên bản di động của LMHT sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa khi phiên bản chính thức bắt đầu cập bến. Thậm chí hiện nay không ít người đánh giá rằng Tốc Chiến chính là khắc tinh của những tựa game MOBA di động khác như Liên Quân hay Mobile Legends Bang Bang.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Tốc Chiến trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Minh

Hồng Minh

game hay , nhiều người chơi, doanh thu tương lai chắc chắn hơn nữa
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Game đang cải thiẹn rất tốt, bản cập nhật tới hy vọng có nhiều trang phục hơn
Ngày của gió

Ngày của gió

Game hot, doanh thu cũng hot.
Mercier

Mercier

Nhưng liên quân vẫn số 1 Việt Nam về lượng người chơi
Ngày của gió

Ngày của gió

Trò này có tuổi thọ ở Việt Nam vài năm rồi, trong khi Tốc Chiến mới thôi. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng mình nghĩ khi game này thực sự sẽ khiến người chơi Việt điên đảo đó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm