Riot Games đang phát triển một MMO LMHT, các công ty game khác nên dè chừng

0 Thanh Niên Online
Tháng 12 năm ngoái một trong những nhà phát triển của Riot Games cho biết hãng đang muốn phát triển một game MMO LMHT mới, đến nay thông tin chính thức đã xác nhận thông tin này.
Tháng 12 năm ngoái một trong những nhà phát triển của Riot Games cho biết hãng đang muốn phát triển một game MMO LMHT mới, đến nay trang web chính thức đã xác nhận thông tin này.
Theo đó trang web tuyển dụng cho MMO của Riot Games đã khẳng định các game thủ đang không nằm mơ, và họ đang cần rất nhiều người để biến tựa game này thành hiện thực. Cụ thể, Riot Games đang tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm về kỹ thuật, thiết kế game và UX, đồ hoạ và sản xuất game, và mặc dù "kinh nghiệm trực tiếp" về MMO rõ ràng là một điểm cộng lớn, nhưng đó không phải là một yêu cầu bắt buộc cho mọi vị trí.
Riot Games đang phát triển một MMO LMHT, các công ty game khác nên dè chừng - ảnh 1
Ngoài ra, hiện chưa rõ tựa game sẽ là World of Runeterra hay nó chỉ là một tên tạm. Dù thế nào đi nữa, người hâm mộ Liên minh huyền thoại nhất định sẽ rất hứng khởi. Cốt truyện phong phú của tựa game MOBA này hoàn toàn phù hợp với một kiểu game như RPG, thiên về hướng khám phá.
MMO Liên minh huyền thoại rõ ràng là một bước tiến lớn của Riot Games trong lịch sử của hãng. Tuy nhiên đây không phải là game MOBA duy nhất, họ còn có tựa game FPS Valorant, game thẻ bài Legends of Runeterra, game chiến thuật Teamfight Tactics và có một game nhập vai chơi đơn và chiến đấu hiện có tên mã là Project L cũng đang được triển khai.
Riot Games đang phát triển một MMO LMHT, các công ty game khác nên dè chừng - ảnh 2
Như vậy với việc Riot Games đang làm rất tốt trong việc chiều lòng game thủ như nội dung cập nhật liên tục, chăm sóc cộng đồng sâu sát và chưa kể đến kinh nghiệm phát triển và vận hành tại nhiều quốc gia trên thế giới thì rõ ràng động thái này các công ty game khác, đặc biệt là các công ty phát triển hoặc phát hành MMO khác nên dè chừng. Hiện tại phía Riot Games chưa chia sẻ thêm thông tin về MMO LMHT đang được phát triển, vì vậy có lẽ các game thủ sẽ phải đợi một thời gian nữa. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm