Ratchet & Clank: Rift Apart ra mắt trailer giới thiệu cốt truyện

0 Thanh Niên Online
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, với sự kỳ vọng lớn lao sẽ tạo nên cú hích cho hệ máy PlayStation 5 (PS5).
Ratchet & Clank: Rift Apart được công bố cùng lúc với giai đoạn hé lộ hệ máy PlayStation 5 (PS5), và nhận được sự kỳ vọng lớn của cộng đồng game thủ gắn bó với hệ sinh thái console của Sony. Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, Ratchet & Clank: Rift Apart sẽ phát hành chính thức vào ngày 11.06 sắp tới.
Để dần "hâm nóng" cộng đồng game thủ, mới đây Sony đã ra mắt đoạn trailer giới thiệu cốt truyện của Ratchet & Clank: Rift Apart. Hiện tại, đoạn trailer đang thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).