Paul Pogba gây sốc khi công bố sẽ về đội Verdansk Sparks của Call of Duty: Warzone

0 Thanh Niên Online
Siêu sao bóng đá Paul Pogba đã gây sốc cho người hâm mộ trên Twitter khi công bố hợp đồng mới của anh ấy với Call of Duty: Warzone Verdansk Sparks.
Trong một động thái quảng bá bất ngờ, Call of Duty: Warzone đã chiêu mộ ngôi sao bóng đá Paul Pogba vào đội hình hư cấu cho Stadium. Game thủ Warzone chắc chắn sẽ thấy những thay đổi trong trò chơi phản ánh động thái quảng cáo này, nhưng khi thông tin được chính thức xác nhận đã thu hút được sự chú ý đáng kể.
Nhà phát hành Activision của Call of Duty: Warzone gần đây đã vượt lên dẫn đầu với việc phá vỡ bức tường thứ 4. Kể từ khi Captain Price tiếp cận với những streamer ngoài đời thực, khoảng cách giữa vùng đất kỹ thuật số Verdansk và cuộc sống thực đã rút ngắn.
Dòng tweet của ngôi sao bóng đá Pháp và nhà vô địch World Cup Paul Pogba. Trong Tweet, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời Manchester United và gia nhập một đội bóng mới, Verdansk Sparks. Người hâm mộ bóng đá nên kiểm tra hai lần trước khi cảm thấy buồn vì đây không phải là một sự thay đổi đội thực sự, mà là một thông báo về Pogba và mối quan hệ đối tác mới của anh ấy với Warzone. Anh ấy sẽ mặc một bộ đồ mới của đội bóng hư cấu của Verdansk để kỷ niệm ngày khai trương sân vận động của battle royale.
Paul Pogba gây sốc khi công bố sẽ về đội Verdansk Sparks của Call of Duty: Warzone - ảnh 1
Nhiều người hâm mộ Manchester United đã xem Tweet một cách nghiêm túc và tin rằng anh ấy thực sự đang chuyển nhượng, nhưng hãy yên tâm vì tất cả đều được lên kế hoạch với Activision. Mặc dù Pogba có thể không chuyển đổi đội bóng ngoài đời thực, nhưng người hâm mộ có thể thấy anh ấy tham gia vào các thay đổi bản đồ của Phần 5 của Call of Duty từ chuyến tàu lưu động đến Sân vận động đã mở. Nhiều game thủ đã biết được trong các bình luận rằng có một bộ phận lớn các vận động viên bóng đá yêu thích Warzone và họ thường lập đội chơi game cũng tương tự như đội hình thi đấu bóng đá ngoài đời thực.
Pogba cũng tiết lộ thêm một chi tiết của Call of Duty: Warzone trong hợp đồng. Game thủ có thể tìm hiểu sở thích của anh ấy, bao gồm bản thiết kế Bruen Mk9 Glitch, Kar98k Open Season, C4, Heartbeat Sensor và E.O.D., Overkill và Tracker riêng của anh ấy. Thật thú vị khi biết rằng ngôi sao bóng đá này điều sử dụng súng máy sơ cấp trong khi nhiều game thủ mong đợi anh ta là một người chơi súng tiểu liên do tốc độ và tính linh hoạt của vũ khí.
Paul Pogba gây sốc khi công bố sẽ về đội Verdansk Sparks của Call of Duty: Warzone - ảnh 2
Dòng tweet này đã gây sửng sốt cho 7,5 triệu người theo dõi trên Twitter của Pogba. Trong khi nhiều người hâm mộ của anh ấy không biết về sự tồn tại của Call of Duty: Warzone thì giờ đây ít nhất họ cũng biết rằng ngôi sao bóng đá của họ là một fan cuồng nhiệt của Activision.
Call of Duty: Warzone hiện có trên PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm