Nhẫn Giả Haki đổi tên gọi sau gần nửa năm ra mắt

0 Thanh Niên Online
Nhẫn Giả Haki đã chính thức đổi sang tên gọi mới là Tứ Hoàng Làng Cát sau gần nửa năm hoạt động.

Nhẫn Giả Haki được mệnh danh “Chuẩn hàng Việt” nhào nặn nên từ bàn tay của các Dev Việt, trò chơi đã chính thức ra mắt từ tháng 12.2019 và được cộng đồng game thủ yêu mến. Với nội tại game hấp dẫn, cuốn hút nhờ hàng loạt loại chiến trường liên server độc đáo, mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi hóa thân thành nhân vật trong 2 bộ truyện tranh nổi tiếng là Naruto và One Piece.

Nhẫn Giả Haki đổi tên gọi sau gần nửa năm ra mắt - ảnh 1

Sở hữu đồ họa đẹp mắt với những nét vẽ tỉ mỉ và màu sắc chân thật, thế nhưng Nhẫn Giả Haki lại có dung lượng vừa phải, nhẹ nhàng để các Nhẫn giả chơi game mà không hề lo bị giật, lag. Bên cạnh đó, Nhẫn Giả Haki có tới hơn 270 kỹ năng khác nhau tạo nên sự đa dạng, người chơi có thể tự do sắp xếp combo cho từng đội hình một cách linh hoạt.

Nhẫn Giả Haki đổi tên gọi sau gần nửa năm ra mắt - ảnh 2

Sau thời gian gần nửa năm vận hành, Nhẫn Giả Haki đã chính thức thay đổi tên gọi trong tháng 5 này. Theo đó, fanpage trò chơi đổi từ Nhẫn Giả Haki - Game Dev Việt thành Nhẫn Giả Haki - Tứ Hoàng Làng Cát; đổi trang chủ từ nhangiahaki.vn thành tuhoanglangcat.vn và đổi tên game từ Nhẫn Giả Haki thành Tứ Hoàng Làng Cát. Ngoài ra, trang nạp và giftcode của trò chơi cũng đổi địa chỉ đăng nhập để tạo sự nhất quán với tên gọi mới.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm đến Nhẫn Giả Haki có thể xem toàn văn thông báo đổi tên tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm