MU Awaken - Thêm một game mobile đề tài MU về Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được nhà phát hành VNG cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

MU Awaken là game mobile nhập vai chiến đấu được Tencent sản xuất trên đề tài MU Online vốn đã rất quen thuộc với cộng đồng game thủ, trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. MU Awaken được giới thiệu là kế thừa những tinh hoa của dòng game MU, đồng thời cũng có những cải tiến đáng kể trên nền tảng di động, đặc biệt là nền tảng đồ họa 3D bắt mắt và các tính năng mới.

MU Awaken - Thêm một game mobile đề tài MU về Việt Nam - ảnh 1

Bước chân vào thế giới của MU Awaken, người chơi sẽ hóa thân thành chiến binh của một trong 3 bộ tộc khởi nguyên của MU Online khi xưa: Dark Knight, Dark Wizard, Dark Elf; từng bước rèn luyện để chống lại lũ quái vật tay sai dưới quyền ác quỷ Kundun. Nhìn chung, sản phẩm này vẫn sẽ đi theo lối chơi cày cuốc chủ đạo của dòng game MU từ trước đến nay, do đó game thủ sẽ khá dễ dàng trong khâu làm quen với game.

MU Awaken - Thêm một game mobile đề tài MU về Việt Nam - ảnh 2

Kế thừa những gì tinh túy nhất của bản MU huyền thoại, đến với MU Awaken VNG, một lần nữa mutizen sẽ cùng nhau lập đội săn BOSS, cày đồ, săn Chaos ở các địa danh quen thuộc như: Lorencia, Davias, Atlans…; các phó bản Blood Castle, Devil Square…; cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

MU Awaken - Thêm một game mobile đề tài MU về Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại các game thủ yêu thích trò chơi có thể tham gia báo danh để nhận các phần quà hấp dẫn khi MU Awaken mở cửa. Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hiếu

Minh Hiếu

VNG được mùa MU à
Tú Ly

Tú Ly

lắm game mu quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.