Mộng Hải Tặc Mobile - Game di động dành cho fan hâm mộ One Piece

0 Thanh Niên Online
Với những tính năng độc đáo và hệ nhân vật đa dạng, phong phú, Mộng Hải Tặc Mobile hứa hẹn sẽ trở thành món quà tinh thần không thể bỏ lỡ cho các fan cuồng của bộ manga One Piece.

Mới đây, nhà phát hành Soha Game đã hé lộ về dự án Mộng Hải Tặc Mobile - game di động được sản xuất dựa trên bộ manga One Piece nổi tiếng. Thông tin này đã khiến cho hàng nghìn fan cuồng của bộ manga huyền thoại One Piece đổ dồn sự chú ý về fanpage Mộng Hải Tặc Mobile. Đây là một trong những game mobile hiếm hoi trên thị trường khai thác cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm, khắc họa chân thật nhất một Đại Hải Trình siêu rộng lớn, cuộc chạm trán với Tứ Hoàng đầy khốc liệt và đặc biệt, vô số nhân vật quen thuộc như bước ra từ mỗi trang truyện.

Mộng Hải Tặc Mobile - Game di động dành cho fan hâm mộ One Piece - ảnh 1

Bước vào Mộng Hải Tặc Mobile, game thủ được hồi tưởng lại những ngày đầu tiên của băng Mũ Rơm, khoảnh khắc Luffy chiêu mộ Zoro, giải cứu Nami, thu nhận Usopp và những thành viên chủ lực khác. Tất nhiên, vô số kẻ địch sừng sỏ từng khiến chàng trai "người cao su" của chúng ta phải vất vả khổ luyện chiến đấu đều lần nữa tái xuất: gã hề Buggy, Thất Vũ Hải Cá Sấu, CP9, Enel và thậm chí người chơi còn có cơ hội tái đấu cùng Tứ Hoàng.

Mộng Hải Tặc Mobile - Game di động dành cho fan hâm mộ One Piece - ảnh 2

Điểm đặc sắc của Mộng Hải Tặc Mobile không chỉ nằm ở giao diện thiết kế màn hình dọc, phong cách tạo hình nhân vật đậm chất manga mà còn là nhiều hoạt động, tính năng liên đấu liên server. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Strong World, một cơ chế đấu đội 5 vs 5 liên server để tranh giành nhiều phần thưởng và danh hiệu quý giá. Đây là cơ chế nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau, tạo thêm nhiều màn tranh đấu gay cấn và đáng nhớ.

Mộng Hải Tặc Mobile - Game di động dành cho fan hâm mộ One Piece - ảnh 3

Bên cạnh đó, Mộng Hải Tặc Mobile còn gây được chú ý với cơ chế hợp kích và hàng loạt tính năng nâng cao tương tác giữa người chơi với nhau, tiêu biểu như tính năng Hải Tặc Đoàn được lấy cảm hứng từ Liên Minh Râu Trắng & Liên Minh Mũ Rơm nổi tiếng trong nguyên tác. Thêm vào đó, cửa hàng riêng trong Hải Tặc Đoàn cũng cung cấp nhiều item riêng biệt và chỉ có thể quy đổi bằng điểm cống hiến.

Mộng Hải Tặc Mobile - Game di động dành cho fan hâm mộ One Piece - ảnh 4

Nhìn chung, với hàng loạt tính năng nổi trội, Mộng Hải Tặc Mobile chắc chắn sẽ là game mobile đáng để trải nghiệm dành cho các fan cứng của bộ truyện One Piece.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm