LMHT: Riot kết hợp với Uniqlo giới thiệu thời trang

0 Thanh Niên Online
Tiếp nối Louis Vuitton, lần này Riot Games sẽ kết hợp với thương hiệu thời trang Uniqlo với giá tiền phù hợp hơn dành cho mọi người.
Liên Minh Huyền Thoại
Không chỉ chăm lo cân bằng game, Riot Games cũng rất quan tâm về những vấn đề khác dành cho các fan hâm mộ của mình. Và một trong những thứ mà nhà phát triển tựa game MOBA nổi tiếng này sắp giới thiệu cho fan hâm mộ LMHT đó chính là thời trang.
Theo thông tin mới nhận được, Riot Games sẽ kết hợp với thương hiệu thời trang Uniqlo. Thông tin này được đăng trên kênh truyền thông của Uniqlo với tấm ảnh người mẫu không ai khác là Ahri.
Tuy nhiên ngoài tấm ảnh này ra thì vẫn không có thêm thông tin nào khác. Dù vậy mọi người vẫn tin rằng những món quần áo thời trang của Uniqlo và Riot Games cũng sẽ khiến mọi người hài lòng, vì dù gì Uniqlo cũng là thương hiệu thời trang nổi tiếng.
Trước đó, nhà phát triển game này đã kết hợp với thương hiệu thời trang Louis Vuitton để giới thiệu những món thời trang đẹp mắt. Tất nhiên đi đôi với chất lượng và thời trang thì giá tiền của chúng cũng chẳng rẻ chút nào cả. Trong khi đó, thương hiệu Uniqlo sẽ phù hợp túi tiền hơn dành cho nhiều game thủ còn lại.
Hiện chưa có thông báo cụ thể về thời gian ra mắt hay giá tiền. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về một bộ sưu tập mới hấp dẫn và ấn tượng hơn dành cho fan hâm mộ của LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).