Hãng game Sega đứng đầu trong bảng xếp hạng điểm số Metacritic

0 Thanh Niên Online
Trong bảng xếp hạng thường niên của Metacritic (trang tổng hợp điểm số đánh giá từ các kênh truyền thông uy tín), Sega là cái tên sở hữu nhiều tựa game có điểm số cao nhất của năm 2020.
Thành lập tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 1960,  Sega là một trong những tập đoàn game có thâm niên lâu đời và nổi tiếng bậc nhất ngành công nghiệp game. Nếu như Nintendo tạo nên Mario - nhân vật được xem như biểu tượng của thế giới game, thì Sega cũng là cha đẻ của một nhân vật khác được biết đến rộng rãi ở phạm vi toàn cầu: chú nhím siêu tốc Sonic.
Mới đây, cái tên Sega đã được xướng lên ở vị trí đứng đầu bảng xếp hạng "Metacritic's 11th Annual Game Publisher Rankings" - bảng xếp hạng của trang tổng hợp điểm số uy tín Metacritic, nhằm tìm ra đâu là nhà phát hành game có nhiều sản phẩm thành công nhất (về mặt chuyên môn, điểm số) trong năm 2020.
Hãng game Sega đứng đầu trong bảng xếp hạng điểm số Metacritic - ảnh 1
Với một phong độ ổn định, ra mắt game đều đặn và luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, Sega về nhất với tổng điểm trung bình của mỗi đầu game là 81,6/100. Con số này là trung bình cộng của 38 tựa game, trong đó, có đến 95% số game này nhận được đánh giá từ mức "Tốt" trở lên.
Tựa game nhận được điểm số cao nhất của Sega là Persona 5: Royal, bên cạnh đó, hãng này còn trình làng nhiều dự án có chất lượng "tốt đều" như Yukuza, Total War... Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng năm 2019 Sega chỉ giữ vị trí thứ 18.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm