Final Fantasy 7 Remake thể hiện chất lượng vượt trội trên PS5

0 Thanh Niên Online
Trong các chiến dịch quảng bá gần đây, Square Enix đã hé lộ nhiều hình ảnh/video giới thiệu sự khác biệt lớn về chất lượng hình ảnh của Final Fantasy 7 Remake trên hai hệ máy PS4 và PS5.
Như đã công bố trong các sự kiện livestream trước đó, Final Fantasy 7 Remake sẽ chính thức ra mắt trên PlayStation 5 (PS5) vào tháng 06.2021 - sau gần một năm phát hành độc quyền rất thành công trên hệ máy tiền nhiệm PS4. Đáng chú ý, phiên bản PS5 sẽ có nhiều cải tiến về mặt hình ảnh, tốc độ khung hành, các nội dung mở rộng (DLC) và mang cái tên có một chút khác biệt: Final Fantasy VII Remake Intergrade.
Trong đoạn video vừa công bố, Square Enix đã đặt lên cán cân hai phiên bản Final Fantasy 7 Remake, đồng thời cung cấp cho game thủ những góc quay trùng lặp nhau để có thể đưa ra sự so sánh cụ thể nhất. Kết quả, phiên bản PS5 của Final Fantasy 7 Remake đã nhận được vô vàn lời khen vì chất lượng vượt trội, trong đó khác biệt nhất chính là chất lượng ánh sáng, độ chi tiết vật thể cũng như tốc độ khung hình.
Final Fantasy VII Remake Intergrade dự kiến phát hành vào ngày 10.06.2021, đáng chú ý, đối với những game thủ đã sở hữu Final Fantasy 7 Remake trên PS4 thì sẽ được cập nhật miễn phí lên phiên bản mới dành cho PS5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm