ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, phiên bản 11.13 của ĐTCL sẽ cập bến chính thức vào ngày 24.6.
Theo chia sẻ của đội phát triển Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), phiên bản 11.13 sắp tới sẽ đón nhận nhiều thay đổi mới. Đợt cân bằng sức mạnh này sẽ khiến meta thay đổi không ít.
Đầu tiên phải kể đến việc phiên bản 11.13 sẽ giảm sức mạnh đối với 2 quân cờ là Yasuo và Ryze. Ngược lại, tộc Ác Quỷ khoảng thời gian gần đây đã biến mất khỏi meta nên Riot Games quyết định ưu ái nâng sức mạnh cho Kled, Poppy và Kennen. Trong khi đó tộc Chiến Binh và Ashe cũng được buff nhẹ.
ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13 - ảnh 1
Nhưng ấn thay đổi ấn tượng nhất của phiên bản này chính là đợt làm lại dành cho 3 đơn vị cờ là Trundle, Nidalee và Kayle. Hiện tại vẫn chưa rõ Riot sẽ thay đổi 3 đơn vị cờ này ra sao trong ĐTCL, nhưng theo đánh giá thì chúng sẽ là nhân tố giúp meta thay đổi không ít trong phiên bản tới. Thêm vào đó, Vô Cực Kiếm Hắc Ám cũng sẽ được làm lại để trở nên hiệu quả hơn.
Theo dự kiến, phiên bản 11.13 của ĐTCL sẽ chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày 24.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Battlefield 2042 chuẩn bị beta trước thềm ra mắt trong năm nay

Sau thành công vang dội với Battlefield 1 và Battlefield 5, Battlefield 2042 đang quay trở lại và lợi hại hơn xưa khi mang đến cho game thủ một bối cảnh tương lai gần và đi sâu hơn vào câu chuyện giật gân với sự tàn phá môi trường trên quy mô chưa từng có.