Days Gone gục ngã trước nạn game lậu chỉ sau vài giờ

1 Thanh Niên Online
Không được bảo vệ bởi công nghệ Denuvo, Days Gone đã nhanh chóng bị "bẻ khóa" (crack) và được tải tràn ngập trên các trang game lậu.
Nối gót Horizon: Zero Dawn, Days Gone là tựa game độc quyền thứ hai của PlayStation Studios (thương hiệu được gắn cho các game dành riêng cho hệ sinh thái PlayStation) đặt chân lên nền tảng PC. Dù trò chơi không được đánh giá cao ngay trên chính nền tảng PlayStation, Days Gone vẫn được xem là một trong những game zombie thế giới mở rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại.
Tuy nhiên, với việc không được bảo vệ bằng công nghệ Denuvo, ngay trong những giờ đầu đặt chân lên "miền đất mới", Days Gone đã ngay lập tức chạm mặt với món "đặc sản" của nền tảng PC: nạn game lậu. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, tựa game này đã có bản crack và xuất hiện ngập tràn trên các trang web tải game lậu.
Days Gone gục ngã trước nạn game lậu chỉ sau vài giờ - ảnh 1
Theo đánh giá từ giới chuyên môn, PC đã giúp Days Gone phát huy được hết các tiềm năng vốn có, đồng thời trang bị thêm nhiều công nghệ và tính năng đáng giá. Cụ thể ở đây là tốc độ khung hình được cải thiện, hỗ trợ chuẩn màn hình Ultrawide,... ngoài ra, việc vận hành Days Gone trên PC cũng ít xảy ra lỗi và được khen ngợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.