Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Đan Trường 'song kiếm hợp bích' cùng K-ICM trong MV tiên hiệp

0 Thanh Niên Online
MV Thiên Cổ Kỳ Duyên dự kiến ra mắt vào ngày 17.6 tới đây, là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác giữa Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cùng "Anh Bo" Đan Trường và K-ICM, hứa hẹn mang tới nhiều thú vị.

Vào ngày 9.6 vừa qua, kênh Youtube Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã đăng tải trailer nhá hàng MV Ca nhạc “Thiên Cổ Kỳ Duyên” do ca sĩ Đan Trường thể hiện cùng sự góp mặt của ca sĩ Ngọc Kara trong vai trò diễn viên. Được biết lời bài hát và bản phối này được thực hiện bởi một tài năng trẻ trong lĩnh vực hòa âm phối khí của làng giải trí Việt K-ICM.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Đan Trường 'song kiếm hợp bích' cùng K-ICM trong MV tiên hiệp - ảnh 1

Hơn 20 năm tuổi nghề, anh Bo Đan Trường được khán giả yêu mến biết đến với chất giọng nhẹ nhàng, phù hợp với các bài hát mang phong cách cổ trang. Còn với K-ICM, Producer 9X nổi tiếng qua các bản phối triệu view. Sự kết hợp giữa 2 nghệ sĩ tài năng của 2 thế hệ hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe câu chuyện thú vị về chủ đề tiên hiệp, tình duyên.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Đan Trường 'song kiếm hợp bích' cùng K-ICM trong MV tiên hiệp - ảnh 2

MV Thiên Cổ Kỳ Duyên dự kiến ra mắt vào ngày 17.6 tới đây. Sự kết hợp giữa ông hoàng cổ trang cùng tài năng hòa âm phối khí trong làng nhạc Việt hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện thú vị cho game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).