Cách để sở hữu AN-94 Assault Rifle trong Call of Duty: Modern Warfare

0 Thanh Niên Online
AN-94 Assault Rifle là vũ khí mới có trong Call of Duty: Modern Warfare Season 5.
Call of Duty: Modern Warfare Season 5 đã chính thức ra mắt với một loạt nội dung mới vào cả phần chơi nhiều người và Warzone. Một số nội dung mới này xuất hiện dưới dạng Battle Pass của Modern Warfare Season 5, có 100 cấp phần thưởng bao gồm các bài hát và vũ khí. Một trong những vũ khí Battle Pass mới mà một số game thủ sẽ đặc biệt hào hứng là AN-94 Assault Rifle, và may mắn là nó không quá khó để có được vũ khí này.
Để có được AN-94 Assault Rifle trong Call of Duty: Modern Warfare, game thủ chỉ cần đạt đến cấp 31 ở phần Battle Pass miễn phí. Điều này có nghĩa là bất kỳ game thủ nào cũng có thể nhận được AN-94 trong Season 5. Và những game thủ muốn lên cấp nhanh nên chú ý đến việc các sự kiện nhân đôi XP của Activision vốn rất khan hiếm.
Ngoài ra để rút ngắn tiến độ, game thủ cũng có thể sử dụng điểm CoD Points. Cụ thể hơn, game thủ có thể mua Gói Battle Pass với giá 2.400 điểm CoD Points để vừa có quyền tham gia vào tất cả 100 cấp của Battle Pass và bỏ qua ngay 20 cấp trong số đó. Những lần bỏ qua bậc này sẽ giảm đáng kể thời gian để người chơi đạt bậc 31 và có được AN-94, và đó chắc chắn là điều mà một số game thủ sẽ quan tâm.
Cách để sở hữu AN-94 Assault Rifle trong Call of Duty: Modern Warfare - ảnh 1
Ngoài ra, người chơi có thể mua từng lần bỏ qua bậc với giá 150 điểm CoD mỗi lần để tiến gần hơn đến việc nhận được vũ khí mới này trong Modern Warfare mà không cần phải cày cấp. Đối với những game thủ đang cân nhắc áp dụng cách này sẽ tốn ít điểm CoD hơn để mua gói Battle Pass nói trên và thêm 11 lần bỏ qua bậc so với việc mua 31 lần bỏ qua bậc riêng lẻ. Hơn nữa, tùy chọn đầu tiên sẽ có đặc quyền cao cấp của Battle Pass trong khi tùy chọn thứ hai thì không.
Theo giới thiệu của Activision, AN-94 có "tính năng siêu bùng nổ độc đáo" có nghĩa là "sau khi bắn phát đầu tiên sẽ nối tiếp phát thứ hai, sau đó bạn mới cảm nhận được độ giật đáng kể". Tính năng này sẽ mang lại cho AN-94 khả năng gây ra một số sát thương đáng kể, mặc dù chưa biết liệu nó có lọt vào danh sách top vũ khí của Modern Warfare hay không. Tuy nhiên, ngay cả khi khẩu súng trường này không quá vi diệu như quảng cáo thì nhiều game thủ vẫn sẽ rất vui khi có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí.
Call of Duty: Modern Warfare hiện đã ra mắt trên PC, PS4Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.