Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2)

0 Thanh Niên Online
Cuối năm 2020 dự kiến có nhiều game lớn ra mắt.
Dưới đây là danh sách những tựa game đáng chú ý ra mắt trong tháng 10.2020.

Amnesia Rebirth

Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2) - ảnh 1
Ngày 20.10
Đừng để bị lừa bởi tiêu đề, đây không phải là bản remake của Amnesia: The Dark Descent mà là một game Amnesia hoàn toàn mới và là một trong những tựa game kinh dị được mong đợi trong mùa Halloween năm nay.

Doom Eternal: The Ancient Gods Part 1

Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2) - ảnh 2
Ngày 20.10
Đây là phần đầu tiên trong bản mở rộng độc lập của Doom Eternal, được giám đốc Hugo Martin của game miêu tả là phần này sẽ "hoành tráng đến từng chi tiết" như phiên bản gốc.
 

Lego Star Wars: The Skywalker Saga

Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2) - ảnh 3
Ngày 20.10
Lego Star Wars: The Skywalker Saga là một trò chơi phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego dự kiến phát hành trên PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X. Tựa game này bao gồm chín phần của loạt phim Star Wars, hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu đầy thú vị, sự hài hước và tự do đắm mình hoàn toàn trong vũ trụ LEGO Star Wars.

World of Warcraft: Shadowlands

Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2) - ảnh 4
Ngày 27.10
 World of Warcraft: Shadowlands là phần mở rộng thứ tám của World of Warcraft, sau Battle for Azeroth. Phiên bản này sẽ mở ra Shadowlands, vương quốc của người chết trong truyền thuyết Warcraft. Đồng thời cấp độ trong game sẽ được mở rộng tăng gấp đôi, cập nhật chủng tộc Death Knight, bản đồ, ngục tối và các cuộc đột kích hấp dẫn.

Watch Dogs: Legion

Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2) - ảnh 5
Ngày 29.10
Ubisoft đã trở lại với một nhiệm vụ hacker thế giới mở khác, nhưng điều kỳ lạ là lần này có rất nhiều nhân vật để thu thập. Câu chuyện của game tập trung vào bối cảnh hư cấu London, địa bàn của nhóm hacker DedSec, và họ cố gắng giải phóng thành phố khỏi tình trạng loạn lạc bằng cách chiêu mộ đồng minh từ cư dân của London. Đồng thời cả nhóm điều tra một loạt các cuộc tấn công khủng bố, khám phá ra một âm mưu sâu xa xoay quanh người đứng đầu một công ty quân sự tư nhân.

The Dark Pictures Anthology: Little Hope

Các game “khủng” ra mắt trong tháng 10.2020 (phần 2) - ảnh 6
Ngày 30.10
The Dark Pictures Anthology: Little Hope là một game kinh dị sinh tồn tương tác góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Supermassive Games và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Đây là phần thứ hai trong số tám phần được lên kế hoạch trong loạt game The Dark Pictures Anthology và là phần kế thừa của Man of Medan.
Trong game, người chơi điều khiển năm nhân vật bị mắc kẹt trong một thị trấn ma. Người chơi cần chọn các tùy chọn đối thoại khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện và mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, tất cả các nhân vật có thể chết vào cuối câu chuyện. Các phân đoạn hành động chủ yếu có các sự kiện thời gian nhanh, hầu hết trong số đó nếu bỏ sót có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho nhân vật.
Trong danh sách những game “khủng" ra mắt trong tháng 10.2020 kể trên bạn mong đợi game nào nhất, hãy chia sẻ tại phần bình luận nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm