Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn

0 Thanh Niên Online
"Điên khùng" và phá vỡ mọi giới hạn là cảm nhận chung sau khi Battlefield 2042 công bố đoạn trailer đầu tiên.
Mọi lời đồn đoán về phần Battlefield kế tiếp đã trở thành sự thật, sau khi EA chính thức hé lộ đoạn trailer đầu tiên vào đêm qua (09.06). Theo đó, dự án nối tiếp của series game chiến trường lừng danh sẽ có tên gọi Battlefield 2042, đưa người chơi trở lại với bổi cảnh hiện đại trong cuộc Thế chiến lần 3 giả tưởng.
Bên cạnh những điểm mạnh nổi bật của dòng Battlefield như đồ họa "khủng" (luôn luôn nằm trong top những game đẹp nhất ở thời điểm phát hành), mạch game sôi nổi, hệ thống cơ giới và vũ khí đa dạng... đoạn trailer đầu tiên của Battlefield 2042 còn khiến người xem phấn khích vì độ "điên" của trò chơi. Chẳng hạn, bạn sẽ chiến đấu trong bối cảnh bị cả một... cơn lốc giận dữ càn quét ngay sát bên.
Ngoài ra, Battlefield 2042 đánh dấu lần đầu tiên series này nâng tổng số người chơi trong bản đồ lên con số 128. Dự kiến, Battlefield 2042 sẽ phát hành vào ngày 22.10.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).