Nhanh tay trải nghiệm Street Fighter V miễn phí

0 Thanh Niên Online
Theo thông tin chính thức từ Capcom, tựa game lừng danh Street Fighter V sẽ cho phép game thủ trải nghiệm thử miễn phí (free trial) từ hôm nay đến hết ngày 16.09.2019.
Phát hành vào tháng 02.2016, Street Fighter V là tựa game đối kháng nổi tiếng của Capcom, được cộng đồng game thủ đối kháng toàn cầu yêu thích. Hiện tại, trò chơi cũng duy trì được một số giải đấu Thể thao Điện tử khá thành công và quy tụ được nhiều sự chú ý.
Ngoài tính cân bằng tốt, gameplay đối kháng hấp dẫn và phong cách đồ họa độc nhất vô nhị, Street Fighter V còn được đánh giá cao do đã mang lại "một bầu trời tuổi thơ" cho game thủ. Bởi lẽ, phiên bản đầu tiên của Street Fighter ra mắt vào năm 1987, sau đó đã ra mắt đến 7 phiên bản và đồng hành cùng nhiều thế hệ game thủ.
Để hâm nóng cộng đồng game thủ, mới đây, Capcom đã công bố sẽ cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí Street Fighter V kể từ hôm nay đến hết ngày 16.09.2019, trên cả hai nền tảng PS4 lẫn PC. Dù vậy, cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí này chỉ bào gồm 16 nhân vật cơ bản của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.