LMHT: Mẹo lên Áo Choàng Gai sớm cực khỏe dành cho Ornn đường trên

0 Thanh Niên Online
Theo đó, mẹo Ornn lên Áo Choàng Gai được chia sẻ bởi cựu bình luận viên của giải LCK là Nick “LS” De Cesare.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, cựu bình luận viên LMHT của giải LCK là Nick “LS” De Cesare đã chia sẻ một mẹo nhỏ khá thú vị liên quan đến Ornn. Theo đó, nó sẽ giúp vị tướng này cực khỏe tại vị trí đường trên ngay tại cấp độ đầu tiên.
Khi mới ra mắt, Ornn là một trong những tướng rất được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp. Điều này nhờ vào khả năng gây khống chế cứng cực kỳ khó chịu cũng như kỹ năng đập đồ cho đồng đội.
Tuy nhiên trong meta hiện tại, những tướng đấu sĩ đang thống trị khu vực đường trên. Thêm vào đó, sau nhiều đợt giảm sức mạnh thì Ornn cũng đã không còn được ưa chuộng như trước và đành nhường chỗ cho những vị tướng như Renekton, Camille hoặc Gnar.
Và nhờ vào mẹo cực hay từ LS, giờ đây Ornn đang có dấu hiệu trở lại trong LMHT. Theo đó, lối chơi này xoay quanh việc sử dụng ngọc phụ có tên Thị Trường Tương Lai, thuộc nhánh Cảm Hứng. Ngọc này cho phép người chơi 'mua nợ' một món trang bị.
Khi bắt đầu trận đấu, bạn hãy mua Giáp Lụa mà thôi. Sau khi đã farm đủ 6 lính, với sự hỗ trợ của Thị Trường Tương Lai thì bạn đã có thể mua Áo Choàng Gai ngay lập tức. Kể từ đó, bạn hoàn hoàn có thể tự tin đấu tay đôi với bất kỳ tướng đấu sĩ nào đường trên.
Chúc các bạn áp dụng mẹo chơi Ornn này thành công trong đấu trường công lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.