Cách các phòng net vượt khó thời COVID-19

2 Thanh Niên Online
Phóng viên của Thanh Niên Game đã trao đổi cùng các chủ phòng net và được họ chia sẻ về những cách riêng để vượt qua đại dịch COVID-19, mời bạn đọc theo dõi.
Dịch bệnh COVID-19 đã tác động tiêu cực đến mọi mặt của nền kinh tế. Theo Tổng cục Thống kê, trong bốn tháng đầu năm 2020, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn lên tới 22.700 doanh nghiệp, tăng 33,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, gần 14.000 doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể.
Trong đó nặng nề nhất có thể thấy ngay đó là các ngành nghề dịch vụ, giải trí và dĩ nhiên ngành game không phải ngoại lệ.
Vậy các phòng net làm gì để vượt qua khó khăn này, phóng viên của Thanh Niên Game đã trao đổi cùng các chủ phòng net và được họ chia sẻ về những cách riêng để vượt qua đại dịch, mời bạn đọc theo dõi phóng sự bên dưới.
 Ngoài ra, quý bạn đọc Thanh Niên Game có những ý tưởng gì để giúp các phòng net vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19 vui lòng chia sẻ tại phần bình luận nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

nhiều ngành nghề khó khăn trong năm nay không chỉ riêng kinh doang phòng net
Ngày của gió

Ngày của gió

Một năm vật vã của nhiều ngành

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.