Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS bởi vì phát ngôn gây sốc trên livestream

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như lần này Zeros đã học được một bài học về chuyện "không phải câu chuyện nào cũng nên nói và mang lên livestream".
Liên Minh Huyền Thoại
Từ trước đến nay, Zeros luôn được xem là tuyển thủ có cá tính tại giải đấu VCS thuộc bộ môn LMHT. Theo đó, có không ít lần lên livestream anh đã 'tấu hài' khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy yêu thích anh hơn.
Tuy nhiên có vẻ như tuổi đời còn trẻ đã khiến lần anh 'tấu hài' quá lố khiến bản thân bị vạ miệng và chuốc họa vào thân. Đỉnh điểm là vào tối hôm qua, Zeros đã có một pha 'tấu hài đi vào lòng đất' khi mong đội tuyển Việt Nam không thể tham dự giải đấu MSI 2021.
Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS bởi vì phát ngôn gây sốc trên livestream - ảnh 2
Câu nói tưởng chừng như đùa này đã khiến không ít fan hâm mộ tỏ ra cực kỳ phẫn nộ. Thậm chí điều này còn khiến anh bị mất điểm trước bao nhiêu fan hâm mộ của VCS.
Sau khi hay tin, BTC của giải đấu VCS đã đăng thông báo xử phạt tuyển thủ này ngay tại fanpage chính thức. Cụ thể án phạt như sau: "Lỗi vi phạm 8.2.5: Phát ngôn về VCS, Riot và Liên Minh Huyền Thoại. Nhận thấy tính nghiêm trọng của vấn đề nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang rất căng thẳng hiện nay, BTC quyết định BAN vĩnh viễn tuyển thủ Zeros ra khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức".
Với quyết định này, tuyển thủ Zeros sẽ không bao giờ được thi đấu tại giải VCS. Nếu được xuất ngoại thì anh vẫn có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Có vẻ như lần này Zeros đã học được một bài học về chuyện "không phải câu chuyện nào cũng nên nói và mang lên livestream".

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì vạ miệng mong dịch Covid-19 "bùng phát trở lại"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm