Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
Dù vậy Riot Games vẫn chưa công bố chính xác thời điểm diễn ra CKTG 2021.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.
Theo dự kiến, trận chung kết sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao Universiade tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây là địa điểm thi đấu có sức chưa lên tới 60.000 người tại trung tâm của thành phố lớn thứ 5 của quốc gia có dân số đông nhất trên thế giới
Giải đấu lần này đánh dấu lần thứ 3 Trung Quốc được đăng cai tổ chức giải chuyên nghiệp quốc tế LMHT. Vào năm ngoái, Trung Quốc đã đăng cai tổ chức giải CKTG và dự kiến sẽ tổ chức tại Bắc Mỹ vào năm sau. Tuy nhiên theo chia sẻ của Riot Games, họ muốn nâng cao trải nghiệm thể thao điện tử cho các fan hâm mộ tại Trung Quốc một cách trọn vẹn nhất có thể. Vì vậy Trung Quốc một lần nữa lại được đăng cai tổ chức giải đấu trong năm nay.
Trong mùa giải 2020, CKTG được tổ chức toàn bộ tại Thượng Hải. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong thời điểm đó cũng còn phức tạp nên chỉ có trận chung kết mới cho số lượng ít fan hâm mộ vào xem trực tiếp mà thôi. Còn những trận đấu từ Vòng Loại, Tứ Kết và Bán Kết đều được diễn ra tại khu vực thi đấu riêng. 

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm chính xác diễn ra CKTG 2021 của LMHT. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin về giải đấu này trong những bài viết tiếp theo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm