Hé lộ thông tin vũ khí hoàn toàn mới trong Call of Duty Mobile

0 Thanh Niên Online
Theo đó đội ngũ phát triển game Call of Duty Mobile cho biết thông tin về loại vũ khí mới này sẽ sớm được thông báo trên mạng xã hội cũng như bên trong game.
Sau khi tiết lộ bản cập nhật vào ngày 1.8, các nhà phát triển Call of Duty Mobile đã hé lộ thông tin về một loại vũ khí hoàn toàn mới khiến cộng đồng game thủ rúng động và khởi nguồn một loạt tin đồn.
Theo đó đội ngũ phát triển game Call of Duty Mobile cho biết thông tin về loại vũ khí mới này sẽ sớm được thông báo trên mạng xã hội cũng như bên trong game. Ngay lập tức cộng đồng Call of Duty Mobile tràn ngập những cuộc thảo luận về việc vũ khí mới sẽ trông như thế nào và rất nhiều đồn đoán nhằm dự đoán loại vũ khí mới nào sẽ cập bến trong những bản cập nhật tiếp theo.
Với lịch sử game lâu đời, Call of Duty có rất nhiều ý tưởng về vũ khí trong game, và thậm chí có giả định rằng các nhà phát triển đang có ý tưởng lấy thiết kế vũ khí từ một trò chơi khác. Với những thông tin úp mở trong suốt năm 2020 có khả năng Activision sẽ sáng tạo ra một loại vũ khí hoàn toàn mới cho tựa game Call of Duty Mobile.
Hé lộ thông tin vũ khí hoàn toàn mới trong Call of Duty Mobile - ảnh 1
Với việc Call of Duty Mobile Season 9 sắp được cập nhật, game thủ sẽ sớm nhận được câu trả lời mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra Black Ops III Razorback cũng sẽ quay lại với game lần thứ hai. Các nhà phát triển nói thêm rằng "toàn bộ hệ thống vũ khí nói chung sẽ thay đổi" trong bản cập nhật di động tiếp theo.
Call of Duty Mobile hiện đang có thể chơi trên các thiết bị iOS và Android.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT: Gen.G đăng tin tuyển tài năng trẻ Việt Nam

LMHT: Gen.G đăng tin tuyển tài năng trẻ Việt Nam

Theo đó, đội tuyển chuyên nghiệp Gen.G vừa đạt hạng nhì tại LCK Mùa Xuân 2021 đã đăng thông tin tuyển dụng tuyển thủ Việt Nam cho đội tuyển thuộc giải Thách Đấu và Học Viện tại LCK ngay tại fanpage chính thức của mình.