Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD

Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD

0 Thanh Niên Online

Nếu tình trạng khan hiếm linh kiện khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc mua một cỗ máy tính chơi game mới, thì có thể xem xét lựa chọn Tesla Model S với hệ thống giải trí đủ mạnh để chơi game AAA.

Được biết, mẫu siêu xe Model S của Tesla có thể đem lại trải nghiệm game như trên PlayStation 5. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải tốn kha khá chi phí cho phần còn lại, khoảng 130.000 USD (tương đương 3 tỷ đồng chưa tính thuế tại Việt Nam).

Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD - ảnh 1

CEO Elon Musk của Tesla đã trình diễn khả năng của hệ thống giải trí trong mẫu xe mới nhất của mình. Qua đó, xe có thể chơi được Cyberpunk 2077 ở tốc độ khung hình cao, đem lại trải nghiệm mượt mà. Điều này có thể thành hiện thực là nhờ vào vi xử lý Ryzen và đồ họa Navi 23 được phát triển dựa trên kiến trúc RDNA 2 tương tự như những VGA Radeon RX 6000 series. Musk bổ sung rằng hệ thống giải trí của Model S có thể chơi được toàn bộ các game với tốc độ khung hình/giây là 60.

Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD - ảnh 2

Tuy nhiên, khi ông khổng lồ trong ngành xe hơi quyết định đem một cỗ máy tính khủng như vậy lên sản phẩm của mình, thì cũng là lúc các game thủ nên bắt đầu lo lắng. Đó là một hành động xát muối lên vết thương “thiếu hụt linh kiện” vốn đã diễn ra trong suốt một năm qua.

Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD - ảnh 3

Vẫn chưa có giải pháp nào cho việc nguồn cung bị hạn chế, và khi mà những tay chơi thượng thặng không thuộc ngành máy tính quyết tâm nhảy vào tranh giành thị phần như Tesla, câu chuyện đội giá linh kiện máy tính sẽ còn kéo dài trong vài năm nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm