Sạc nhanh laptop của bạn với hộp đựng VGA Gigabyte RTX 3080 Ti

Sạc nhanh laptop của bạn với hộp đựng VGA Gigabyte RTX 3080 Ti

1 Thanh Niên Online

Hầu hết các laptop đều không nâng cấp được card đồ họa, và nếu sử dụng các thiết bị mỏng nhẹ, khả năng chơi game là không còn. Với Hộp đựng VGA Gigabyte RTX 3080 Ti mới, mọi việc được giải quyết.

Gigabyte vừa trình làng sản phẩm Aorus Gaming Box với tản nhiệt nước và card đồ họa GeForce RTX 3080 Ti.

Sạc nhanh laptop của bạn với hộp đựng VGA Gigabyte RTX 3080 Ti - ảnh 1

Đây là sản phẩm đầu tiên của Gigabyte cũng như trên toàn cầu sử dụng tản nhiệt nước cho các vi xử lý đồ họa mới nhất của Nvidia. Cụ thể, hộp VGA được trang bị tản nhiệt với rad 240mm và 2 quạt 120mm, tấm tản nhiệt đồng lớn, ống dẫn nhiệt hợp kim và tube FEP cứng cáp.

Tản nhiệt nước bên trong Aorus RTX 3080 Ti không chỉ tán nhiệt từ GPU mà còn làm mát các chip nhớ cũng như MOSFET của card đồ họa.

Sản phẩm được trang bị nguồn riêng 500W đạt chứng nhận 80 Plus Gold. VGA lấy nguồn từ 1 cặp cổng PCIe 8-pin được lắp đặt sẵn. Bạn chỉ cần gắn vào laptop hoặc máy tính bàn là xong.

Sạc nhanh laptop của bạn với hộp đựng VGA Gigabyte RTX 3080 Ti - ảnh 2

Bo mạch đồ họa bên trong hộp sử dụng thiết kế cơ bản của Nvidia, với mức xung nhịp mặc định 1.365MHz, xung nhịp tăng tốc 1.665MHz và 12GB dung lượng bộ nhớ trong (băng thông 19 Gb/giây) với bus 384-bit, băng thông bộ nhớ 912,4 GB/giây.

Để kết nối với laptop, hộp VGA rời của Gigabyte sử dụng chuẩn kết nối Thunderbolt 3 (USB-C), và đó cũng là yêu cầu tối thiểu của laptop hoặc máy tính để bàn của bạn.

Ngoài việc nâng cấp card đồ họa rời cho laptop để cải thiện khả năng chơi game, Aorus Gaming Box còn được trang bị nhiều cổng kết nối mở rộng như cổng mạng LAN, 3 cổng USB 3.0 (Type-A), 2 cổng HDMI và 3 cổng DisplayPort.

Gigabyte chưa công bố giá thành cũng như thời điểm lên kệ của Aorus RTX 3080 Ti Gaming Box, nhưng chắc chắn giá khởi điểm sẽ không hề thấp, và game thủ sẽ nhanh chóng thầu hết sản lượng được bán ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

Cho dù đang ở kí túc xá hay ở nhà, khởi đầu kì học đầu tiên của mình, hay bước vào giai đoạn nước rút của năm cuối, việc chuẩn bị sẵn sàng cho thành công khi còn là sinh viên rất quan trọng. Công nghệ giúp bạn đương đầu với những gì mà trường học “ném” về phía mình, cả ở trong lớp và khi về nhà.

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer GX90 3 băng tần AX6600 của TP-Link mới chính thức ra mắt. Theo đó thiết bị này có một số nâng cấp đáng chú ý so với Archer C5400X vốn được xem là một trong những bộ router tốt nhất để chơi game.