AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9

0 Thanh Niên Online

Gói khuyến mãi hiện tại của AMD tặng game thủ tựa game Horizon Zero Dawn (tùy thuộc vi xử lý được mua), đã kết thúc, nhưng ông khổng lồ trong ngành bán dẫn đã mở ra một chương trình mới.

Tựa game tiếp theo được tặng khi mua kèm vi xử lý AMD Ryzen 3000 series, bao gồm cả Ryzen 3000XT sắp được thương mại hóa, là Assassin’s Creed Valhalla.

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9 - ảnh 1

Được chia sẻ bởi Videocardz, AMD sẽ tặng cho các game thủ mua sắm vi xử lý Ryzen 7 và 9, phiên bản X và phiên bản XT tựa game Assassin’s Creed mới nhất. Điều này cón nghĩa khi mua Ryzen 7 3700X/3800X/3800XT hoặc Ryzen 9 3900X/3900XT/3950X, bạn sẽ nhận được miễn phí Assassin’s Creed Valhalla. Đáng buồn là Ryzen 3 và Ryzen 5 không được tham gia chương trình này.

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9 - ảnh 2

Chưa có nhiều thông tin về Assassin’s Creed Valhalla, nhưng có vẻ như cố truyện sẽ được đặt vào thời điểm “nước Anh ở kỷ nguyên Viking”. Bạn sẽ đóng vai Eivor, một chiến binh Viking Na Uy cố tìm kiếm vùng đất mới cho người dân của mình ở nước Anh. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập trang web của Ubisoft.

AMD sẽ tặng game thủ Assassin’s Creed Valhalla mua Ryzen 7 và 9 - ảnh 3

Vẫn chưa có ngày chính thức ra mắt gói khuyến mãi, nhưng có vẻ như sau ngày 7/7/2020, thời điểm mà AMD Ryzen 3000XT lên kệ, chúng ta sẽ có câu trả lời. Assassin’s Creed Valhalla được biết sẽ phát hành vào cuối năm nay, nhưng Ubisoft cũng chưa tuyên bố ngày giờ cụ thể nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

Cho dù đang ở kí túc xá hay ở nhà, khởi đầu kì học đầu tiên của mình, hay bước vào giai đoạn nước rút của năm cuối, việc chuẩn bị sẵn sàng cho thành công khi còn là sinh viên rất quan trọng. Công nghệ giúp bạn đương đầu với những gì mà trường học “ném” về phía mình, cả ở trong lớp và khi về nhà.

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer GX90 3 băng tần AX6600 của TP-Link mới chính thức ra mắt. Theo đó thiết bị này có một số nâng cấp đáng chú ý so với Archer C5400X vốn được xem là một trong những bộ router tốt nhất để chơi game.