Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chưa hết lỗi, game thủ tiếp tục 'khóc'

0 Thanh Niên Online
Sau 2 ngày ra mắt, vừa háo hức trải nghiệm chưa được bao lâu thì cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã 'kêu trời' vì lỗi game.
Sau 2 ngày ra mắt, vừa háo hức trải nghiệm chưa được bao lâu thì cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã “kêu trời” vì lỗi game.
Như đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game tiếp theo trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, do chính chủ Kingsoft sản xuất và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản được VNG đặt hàng riêng để mang đến cho game thủ Việt một “người kế nhiệm” hoàn hảo cho dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chưa hết lỗi, game thủ tiếp tục 'khóc' - ảnh 1
Sau 2 ngày ra mắt, vừa háo hức trải nghiệm chưa được bao lâu thì cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã “kêu trời” vì lỗi game. Cụ thể game thủ Đỗ Ngọc Hải khá bức xúc với việc nạp tiền vào game qua Zalo pay không nhận được nguyên bảo, đã gửi yêu cầu hỗ trợ nhưng chưa nhận được phản hồi. Tương tự nhiều game thủ khác cũng kêu ca khi nạp tiền, ngân hàng đã trừ tiền nhưng khi vào game thì lại không thấy đâu. Cùng chung số phận đó là cổng thanh toán của Google Play cũng gặp vấn đề.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chưa hết lỗi, game thủ tiếp tục 'khóc' - ảnh 2
Ngoài lỗi thanh toán, các game thủ còn phản ánh rất nhiều lỗi trong game như không bỏ hiện kỹ năng được, tính năng vận tiêu và đấu giá cũng bị lỗi v.v… Với rất nhiều vấn đề như thế này, cộng đồng cho rằng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã được quảng cáo quá đà và không còn cái “chất” của những ngày hoàng kim của tựa game đình đám một thời. Hiện phía VNG chưa có động thái nào về các vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.