VLTK Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa

0 Thanh Niên Online
Theo đó, phiên bản mới của VLTK Mobile - Vạn Kiếm Khai Hoa - với sự xuất hiện của môn phái Vạn Hoa và kiểu hình Cái Bang Loli sẽ ra mắt vào ngày 10.10 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 7 vừa qua, VLTK Mobile chính thức xác nhận rằng môn phái thứ 20 của trò chơi là Vạn Hoa; đồng thời cũng hé lộ về việc kiểu hình Loli Cái Bang sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới. Hiện tại, phiên bản update này chuẩn bị cập bến Việt Nam với tên gọi Vạn Kiếm Khai Hoa, dự kiến bản cập nhật sẽ được trình làng vào ngày 10.10 sắp tới.

VLTK Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa - ảnh 1

Vạn Hoa sẽ xuất hiện trong VLTK Mobile với kiểu hình Nam - Nữ trưởng thành, vô cùng xinh đẹp và khí chất. Với vũ khí là Bút Phán Quan cùng ngoại trang tinh tế với màu chủ đạo là tím nhạt, Vạn Hoa được đánh giá là môn phái có tạo hình đẹp bậc nhất tính đến hiện tại.

VLTK Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa - ảnh 2

Về phần tạo hình Loli của Cái Bang được game thủ đánh giá là cực kỳ dễ thương và lung linh, khi chiến đấu tạo ra hiệu ứng khá vui nhộn. Với tạo hình loli vô cùng dễ thương này, chắc chắn lượng người chơi Cái Bang sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về bản update Vạn Kiếm Khai Hoa của VLTK Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm