'Tượng đài' MU trở lại Việt Nam trên nền tảng di động

1 Thanh Niên Online
MU: Vượt Thời Đại sẽ là sản phẩm di động tiếp theo được sản xuất dựa trên bối cảnh MU Online, trò chơi đã cập bến Việt Nam và sẽ sớm ra mắt cộng đồng mutizen.

Nhắc tới game online đời đầu cập bến Việt Nam, MU Online đã và sẽ luôn là cái tên mà bất kì game thủ Việt nào cũng đều nghĩ tới. Thậm chí đối với thế hệ 8x đầu 9x thì nó còn gắn liền với một phần tuổi thơ dữ dội cùng bao kỉ niệm không thể quên được.

'Tượng đài' MU trở lại Việt Nam trên nền tảng di động - ảnh 1

Được biết đến là tựa game nhập vai đời đầu thành công vang dội tại thị trường Việt, MU Online đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Châu Á và là tiền đề đưa ngành sản xuất game của Hàn Quốc đạt tới đỉnh cao trong khoảng 20 năm trở lại đây. Tựa game này nhanh chóng trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho Webzen và đã có khá nhiều phiên bản khác nhau được tung ra thị trường trên đủ các nền tảng, từ PC đến trình duyệt web…

'Tượng đài' MU trở lại Việt Nam trên nền tảng di động - ảnh 2

Thật là thiếu sót nếu một game nhập vai thu hút hàng tỷ giờ trải nghiệm như MU lại không có một phiên bản mobile phải không? Chính vì vậy, game thủ Việt sẽ không phải đợi quá lâu khi một số thông tin mới đây cho biết sản phẩm MU: Vượt Thời Đại (MU: Across Time) đã chính thức cập bến Việt Nam, chờ ngày ra mắt.

Đây có thể coi là tín hiệu cực vui khi các Mutizen có thể 1 lần nữa được sống lại kí ức như những ngày “đi net” đầu tiên, cùng các chiến hữu cày level, làm nhiệm vụ và “gạ kèo” PK ở Lorencia. Với danh tiếng từ Webzen và MU phiên bản gốc, MU: Vượt Thời Đại hứa hẹn sẽ trở thành cái tên nổi bật nhất cuối năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Game MU game gắn với cả thanh xuân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm