Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn'

0 Thanh Niên Online
Nạp Lan Chân - "tình đầu quốc dân" trong VLTK Mobile, được bằng hữu giang hồ yêu mến gọi bằng cái tên Chân Nhi - đã bỗng dưng mất tích không rõ nguyên do khiến cả cộng đồng đổ xô đi tìm.

Nếu đồng hành cùng dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, đặc biệt là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile), người chơi sẽ chẳng còn xa lạ với Chân Nhi (tên thật Nạp Lan Chân). Đây là cô nàng từng đón bao nhiêu thế hệ game thủ nơi gốc đào Vong Ưu để dẫn dắt và hướng dẫn họ gia nhập thế giới võ lâm đầy màu sắc. Thế nhưng, gần một tuần nay toàn thể trên dưới VLTK Mobile xôn xao bởi thông tin: Chân Nhi biến mất!

Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 1

"Tình đầu quốc dân" của nhiều nhân sĩ VLTK Mobile bỗng dưng biến mất!

Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 2
Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 3

Cộng đồng game thủ & ban điều hành trò chơi náo loạn đi tìm...

Tháng 10 luôn là khoảng thời gian đặc biệt được game thủ VLTK Mobile mong chờ bởi vào thời gian này cách đây 4 năm, game được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng với cộng đồng game thủ Việt từ những ngày đầu tiên, Chân Nhi (và Dương Ảnh Phong) chính là người bạn in-game quen thuộc với mỗi người chơi. Chính vì thế, Ban điều hành đã “tức tốc” tạo ngay sự kiện Truy tìm Chân Nhi với phần thưởng hậu hĩnh dành cho game thủ nào may mắn tìm được cô nàng.

Bắt đầu từ 13h ngày 07.10 đến 17h30 ngày 11.10, cứ mỗi 30 phút, nhân vật ChânNhi_BĐH sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các máy chủ theo lịch nhất định, khi đó hệ thống sẽ thông báo tin tức trên kênh thế giới. Riêng đối với các máy chủ đã tiến hành liên thông, thời gian ChânNhi_BĐH xuất hiện sẽ theo thời gian của máy chủ chính.

Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 4

Mỗi đợt, 3 game thủ tìm thấy và thao tác chat mật với ChânNhi_BĐH nhanh nhất (theo cú pháp quy định) sẽ nhận được bộ quà ingame cực chất gồm: 1 Thiên Kiếm Lệnh, 1 Ngoại trang thú cưỡi Tử U Linh Lộc, 10 Pháo Hoa-Sắc Đào Nở Thắm và 1 Gia Cụ - Lạc Tiêu Dao.

Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 5

Còn với những người chơi chậm chân hơn vẫn có cơ hội nhận được bộ quà tặng gồm: 1 Thiên Kiếm Lệnh, 1 Ngoại trang thú cưỡi Tử U Linh Lộc, 5 Pháo Hoa-Sắc Đào Nở Thắm và 1 Gia Cụ - Lạc Tiêu Dao khi chụp hình báo thành tích để tham gia rút thăm may mắn ngẫu nhiên tại fanpage của VLTK Mobile.

Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 6

Chưa may mắn lọt vào Top 3 tìm thấy Chân Nhi nhanh nhất ở ngày đầu tiên, hàng trăm game thủ thử vận may tại sự kiện trên fanpage.

Cuộc đua Truy tìm Chân Nhi đã chính thức bắt đầu vào chiều hôm qua 07.10. Từ fanpage đến hội nhóm cộng đồng, game thủ khắp nơi đã bắt đầu chộn rộn; có người hả hê vì “một phát tìm thấy ngay” nhưng cũng không ít người chơi phải “lên bờ xuống ruộng”, tìm đủ mọi ngóc ngách mà vẫn chưa thấy cô nàng nơi đâu.

Truy Tìm Chân Nhi - Sự kiện đang khiến nhân sĩ VLTK Mobile 'náo loạn' - ảnh 7

Ai sẽ là người hữu duyên, tìm thấy Chân Nhi nhanh nhất?

Game thủ VLTK Mobile còn rất nhiều cơ hội để giúp Ban điều hành tìm kiếm Chân Nhi, nhận bộ quà tặng hấp dẫn. Song song đó, theo thông tin ghi nhận, VLTK Mobile cũng đã chuẩn bị chỉn chu kế hoạch ăn mừng Sinh nhật 4 tuổi hoành tráng của game. Các nhân sĩ giang hồ hãy cùng chờ đón để gia nhập bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này và đừng quên giúp VLTK Mobile truy tìm tung tích Chân Nhi để niềm vui càng thêm trọn vẹn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm