Trảm Tiên Quyết tìm gương mặt đại diện qua cuộc thi Miss Trảm Tiên

0 Thanh Niên Online
Sắp tới đây, nhà phát hành VTC Mobile sẽ cho ra mắt sản phẩm Trảm Tiên Quyết, tuy nhiên, trước khi lịch ra mắt được công bố thì game thủ đã nức lòng với cuộc thi Miss Trảm Tiên của tựa game này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Trảm Tiên Quyết Mobilegame di động nhập vai chiến đấu có đề tài "tu ma" khá quen thuộc, trò chơi mở ra một thế giới tiên ma huyền ảo rộng lớn cùng những kỳ ngộ vô cùng hấp dẫn. Sau thời gian chuẩn bị, nhà phát hành VTC Mobile quyết định khởi động sân chơi nhan sắc tìm kiếm gương mặt đại diện "Miss Trảm Tiên" trước thời điểm tựa game Trảm Tiên Quyết chính thức trình làng.

Trảm Tiên Quyết tìm gương mặt đại diện qua cuộc thi Miss Trảm Tiên - ảnh 1

Cuộc thi Miss Trảm Tiên diễn ra từ ngày 9.8.2020 dành cho tất cả game thủ với 2 vòng bình chọn. Thể lệ tham gia vô cùng đơn giản: Thí sinh gửi hình ảnh kèm thông tin yêu cầu về địa chỉ e-mail của ban tổ chức, hình ảnh dự thi sẽ được đăng tải tại trang sự kiện và nhận được bình chọn từ cộng đồng. Đáng chú ý là thông thường các sản phẩm game sẽ tổ chức các cuộc thi Miss/Mister sau khi game đi vào hoạt động, thế nhưng Trảm Tiên Quyết lại không yêu cầu như vậy mà tạo điều kiện dễ dàng nhất để mọi game thủ có thể tham gia.

Trảm Tiên Quyết tìm gương mặt đại diện qua cuộc thi Miss Trảm Tiên - ảnh 2

Bên cạnh phần thưởng tiền mặt và hiện vật có giá trị, thì các Miss còn được nhận rất nhiều ưu đãi và phúc lợi trong game. Đồng thời, sau khi được vinh danh tại cuộc thi này, Miss Trảm Tiên sẽ trở thành tâm điểm chú ý cùng đồng hành tham gia các hoạt động sắp ra mắt của Trảm Tiên Quyết.

Nếu bạn chưa biết thì Trảm Tiên Quyết được VTC Mobile giới thiệu là "Tuyệt tác Tu Ma 10 năm có 1", điều đó đã chứng tỏ được sự tự tin của nhà phát hành cũng như chất lượng nội tại của sản phẩm này. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 lớp Thiên Uy, Tiêu Dao, Vân Hoa và trải nghiệm các tính năng nhập vai cùng hoạt động/sự kiện cộng đồng thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm