Tây Du Chi Lộ khởi động Alpha Test

5 Thanh Niên Online
Hôm nay, Tây Chu Chi Lộ sẽ ra mắt phiên bản AlPha Test sau hàng loạt hình ảnh Việt hóa.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Tây Du Chi Lộ   là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo. Bối cảnh trò chơi được xây dựng phỏng theo nguyên tác Tây Du Ký quen thuộc, tuy nhiên có một số cải biến để tạo ấn tượng cũng như sự mới lạ cho cộng đồng game thủ tham gia trải nghiệm.
Tây Du Chi Lộ khởi động Alpha Test - ảnh 1
Trên hành trình phiêu lưu, các game thủ sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký như Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,... mỗi nơi đều được tô điểm bởi hiệu ứng bắt mắt, giúp tạo nên một thế giới quan rộng lớn và kỳ diệu. Game thủ cũng sẽ có cơ hội được hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh, tha hồ vẫy vùng với Cân Đẩu Vân hay Đại náo thiên cung, đạp đổ lò bát quái,...
Tây Du Chi Lộ khởi động Alpha Test - ảnh 2
Sau một thời gian ngắn được giới thiệu, mới đây, Tây Du Chi Lộ đã chính thức trình làng loạt ảnh Việt hóa cực kỳ ấn tượng như một lời khẳng định rằng sẽ sớm có mặt trên cổng 360Game để phục vụ cộng đồng game thủ Việt. 
Tây Du Chi Lộ khởi động Alpha Test - ảnh 3
Tây Du Chi Lộ khởi động Alpha Test - ảnh 4
Mới đây, nhà phát hành VNG cũng đã công bố thời điểm ra mắt Alpha Test vào hôm nay (14.11). Phiên bản thử nghiệm này sẽ hỗ trợ khá nhiều vật phẩm quý như vàng, cấp độ, cấp VIP,... để game thủ tiện khám phá game. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyền Linh

Huyền Linh

M ai 10h game mới ra ah
Vân Phương

Vân Phương

Mang Đường Tăng bình thiên hạ
Thục Uyên

Thục Uyên

Cho xin link lấy code
Thức

Thức

Vào nó có cho chọn Ngộ Không ko ta
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm