Mùng 1 tháng 5, bùng nổ quà tặng cùng Liên Quân Mobile

1 Thanh Niên Online
Liên Quân Mobile - Tựa game “quốc dân” luôn tung ra những sự kiện “chất lượng” với cách chơi đơn giản cùng những phần thưởng hấp dẫn.
Chuỗi sự kiện 1/5 Fight as One vừa mới được ra mắt của Liên Quân đã khiến cả cộng đồng game thủ xôn xao vì những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như Tướng mới Iggy, Trang Phục mới cùng với những giải thưởng hiện vật như xe máy SH, iPhone 12 Pro Max, tai nghe AirPods.
Fight as One là chuỗi sự kiện diễn ra xuyên suốt dịp nghỉ lễ này của Liên Quân với nhiều sự kiện nối tiếp nhau:
Mùng 1 tháng 5, bùng nổ quà tặng cùng Liên Quân Mobile  - ảnh 1
Mở đầu cho chuỗi sự kiện này là LẬP CHIẾN ĐỘI, CẢ HỘI NHẬN SKIN được mở chính thức từ ngày 23/4. Đúng như cái tên của mình, khi tham gia sự kiện này các game thủ sẽ lập đội chơi và làm nhiệm vụ để tích điểm. Sau đó, dùng điểm của cả đội để đổi lấy những phần quà hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là Trang Phục mới Krixi Thủy Thủ. Là một vị tướng “quốc dân” tại khu vực đường giữa, Trang Phục Krixi Thủy Thủ chắc chắn là phần quà mà người chơi Liên Quân nào cũng muốn sở hữu.
Mùng 1 tháng 5, bùng nổ quà tặng cùng Liên Quân Mobile  - ảnh 2
Tiếp theo, là sự kiện TẶNG QUÀ HỮU NGHỊ, IGGY MIỄN PHÍ sẽ bắt đầu vào ngày 27/4. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện mà các game thủ mong chờ nhất để nhận được Tướng mới Iggy hoàn toàn MIỄN PHÍ, bên cạnh đó còn các Rương chọn 1 tướng, và Rương Trang Phục lên tới bậc S+. Chắc chắn cũng không thể không nhắc tới những phần quà hiện vật giá trị như: Xe máy SH, iPhone 12 Pro Max, Airpods 2.
Mùng 1 tháng 5, bùng nổ quà tặng cùng Liên Quân Mobile  - ảnh 3
Bên cạnh đó, chắc chắn nhiều anh em đang muốn tận dụng những ngày nghỉ lễ để tranh thủ leo Rank đúng không? Liên Quân đã tính trước hết rồi nha, trong chuỗi sự kiện Fight as One, anh em chỉ cần đăng nhập là sẽ nhận được Huy Hiệu Bất Bại, thoải mái chơi Game không lo tụt hạng. Huy Hiệu Bất Bại sẽ giúp anh em không bị tụt sao nếu như thua Rank trong 3 ngày từ 1 đến 3.5, giúp anh em thoải mái leo Rank suốt đợt nghỉ lễ.
Có quá nhiều phần thưởng hấp dẫn nhưng chưa dừng lại ở đó.
Mùng 1 tháng 5, bùng nổ quà tặng cùng Liên Quân Mobile  - ảnh 4
Chuỗi sự kiện Fight as One cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Cup Vinh Quang, chế độ chơi mới của bản cập nhật Cup Vinh Quang. Tham gia sự kiện Cup Vinh Quang để trải nghiệm cảm giác của một tuyển thủ ngay tại nhà, chiến đấu qua từng trận “Playoffs” để bước chân lên nhận danh hiệu cao nhất Cup Vinh Quang như một chiến tích để khoe kỹ năng của mình với bạn bè. Và tất nhiên, chỉ cần tham gia Cup Vinh Quang anh em sẽ nhận được cực nhiều phần quà Ingame hấp dẫn như Trang Phục Omen Thuyền trưởng Hải Tặc, Quân Huy,...
Mùng 1 tháng 5, bùng nổ quà tặng cùng Liên Quân Mobile  - ảnh 5
Và cuối cùng không thể không kể đến VÒNG QUAY MAY MẮN hoàn toàn MIỄN PHÍ để đọ “nhân phẩm” của anh em với những Tướng/Trang phục được làm mới mỗi ngày. Các game thủ hãy thử vận may của mình ngay nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Việt Hưng

Hoàng Việt Hưng

Mình chỉ chơi. Vì bạn bè rỉ chơi cùng. Cho mà lấy đx thì mình lấy. K có thời gian thì thôi. Easy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm