Hot streamer Ninja hợp tác cùng Adidas cho ra mắt sản phẩm mới

0 Thanh Niên Online
Đây sẽ là đôi giày thích hợp cho những fan của anh chàng streamer NInja.
Bên cạnh sự nghiệp streamer rực rỡ, Tyler "Ninja" Blevins còn lấn sân qua lĩnh vực kinh tế và hợp tác cùng nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Trước đó, anh cũng từng cùng nhãn hàng nổi tiếng Adidas tạo ra mẫu giày mang tên TIME IN 2019.
Hot streamer Ninja hợp tác cùng Adidas cho ra mắt sản phẩm mới - ảnh 1
Nhanh chóng, TIME IN 2019 được bán hết trong vòng 40 phút và nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu giày. Trong lần này, anh tiếp tục cùng Adidas cho ra mắt TIME IN phiên bản đơn giản hơn mang tên Superstar Ninja. Nó sử dụng thiết kế của dòng Superstar cổ điển của Adidas.
Hot streamer Ninja hợp tác cùng Adidas cho ra mắt sản phẩm mới - ảnh 2
Mẫu giày này có màu trắng làm chủ đạo với điểm nhấn nhỏ màu xanh tạo thành ba đường biểu tượng của logo Adidas. Ngoài ra, cụm từ "TIME IN" được đặt ở gốc mũi giày, chữ Ninja cũng được khắc màu vàng bên cạnh các sọc kẻ.
Hot streamer Ninja hợp tác cùng Adidas cho ra mắt sản phẩm mới - ảnh 3
Hot streamer Ninja hợp tác cùng Adidas cho ra mắt sản phẩm mới - ảnh 4
Tuy chưa được định giá nhưng dòng Adidas Superstar thường được bán với giá 85 USD (khoảng 2 triệu đồng). Nhưng thực tế mẫu trước đó đã được bán với giá 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) và với sức hút cực lớn của Ninja, mẫu Superstar Ninja hoàn toàn có thể lên kệ với giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm