Game thủ sắp được tạo trước nhân vật trong bom tấn Blade & Soul 2

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 22.4 sắp tới, các game thủ yêu thích Blade & Soul 2 sẽ được tạo trước nhân vật.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới độc giả cùng cộng đồng game thủ, tại sự kiện truyền thông thường niên của NCSoft diễn ra vào 7.11.2017, nhà sản xuất này đã tiếp tục gây bất ngờ khi hé lộ đoạn video dài 20 giây về game mobile Blade & Soul 2. Theo đó, trò chơi sẽ tiếp tục là một sản phẩm được phát triển dựa trên game online Blade & Soul nổi tiếng.

Game thủ sắp được tạo trước nhân vật trong bom tấn Blade & Soul 2 - ảnh 1

Nhà sản xuất NCSoft cũng xác nhận Blade & Soul 2 sẽ là một game mobile và nó khác hoàn toàn với Blade & Soul M. Blade & Soul 2 được giới thiệu là một sản phẩm thế giới mở và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - bộ engine đồ họa đình đám nhất ở thời điểm hiện tại.

Game thủ sắp được tạo trước nhân vật trong bom tấn Blade & Soul 2 - ảnh 2

Blade & Soul 2 sẽ cho phép game thủ lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật với tạo hình quen thuộc, gần gũi trong dòng BnS của NCSoft. Mỗi nghề nghiệp sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng biệt với hệ thống kỹ năng chiến đấu đặc trưng, có lớp thiên cận chiến, có class lại thiên về quần thể và tấn công từ xa.

Sau khi vượt mốc 4 triệu lượt đăng ký sớm, mới đây, Blade & Soul 2 đã thông báo người chơi có thể lập trước nhân vật tại trang chủ game từ ngày 22.4. Game thủ có thể lựa chọn các chủng tộc để thiết lập sẵn nhân vật cho mình, sẵn sàng cho việc trải nghiệm khi trò chơi ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm