Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng

1 Thanh Niên Online
Vương Thần Mobile đề cao tính tương tác, thúc đẩy người chơi sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, Party tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobilegame di động nhập vai chiến đấu có đề tài thần ma tương đối quen thuộc, game hiện đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong ít ngày tới. Trò chơi được đánh giá cao với việc sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng và lối chơi hấp dẫn.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng - ảnh 1

Bước vào thế giới Vương Thần Mobile, người chơi sẽ được gia nhập trận chiến Thần - Ma, nơi mà các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu. Từ đó, từng bước nâng cao sức mạnh, trở thành dũng sĩ mạnh nhất lục địa.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng - ảnh 2

Vương Thần Mobile đề cao tính tương tác, thúc đẩy người chơi sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, Party tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Ngoài ra, game di động này còn mang đến hoạt động Vận tiêu liên server - cướp tiêu liên server, Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến,... đây sẽ là những chiến trường đồ sát rực lửa, tranh đấu sống còn.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng - ảnh 3

Hiện tại, Vương Thần Mobile đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Đặc biệt, khi đạt tới các mốc đăng ký nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, giúp cho quá trình cày cuốc trở nên dễ dàng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm