Game mobile Tân OMG3Q mở đăng ký sớm, tặng smartphone siêu khủng cho game thủ

0 Thanh Niên Online
Người chơi tham gia đăng ký sớm game mobile Tân OMG3Q có cơ hội nhận được iPhone 12 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB, Apple Watch Series 6, tai nghe Razer,...

Chỉ với những thao tác đơn giản khi đăng ký trước game mobile Tân OMG3Q, game thủ đã đến rất gần với cơ hội sở hữu những quà tặng giá trị cao như: iPhone 12 Pro Max 256GB,  Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB, Apple Watch series 6, tai nghe Razer, Áo khoác Tân OMG3Q hay voucher Vé xem phim.

Game mobile Tân OMG3Q mở đăng ký sớm, tặng smartphone siêu khủng cho game thủ - ảnh 1

Từ ngày 5.4 đến hết ngày 25.4, game thủ chỉ cần truy cập vào trang sự kiện và tiến hành Báo danh để nhận ngay phần quà in-game gồm 99.999 Bạc, 05 Danh Tướng Lệnh, 10 Chiến Tướng Chiêu Mộ Lệnh cùng với 1 lượt Đoạt Bảo. Tham gia hoạt động Đoạt Bảo chính là cách để bạn có thể sở hữu những phần quà tặng giá trị kể trên. Code Báo danh sẽ được gửi về số điện thoại đã cung cấp vào ngày game ra mắt chính thức.

Người chơi cũng có thể kiếm thêm số lần Đoạt Bảo bằng cách đăng nhập vào trang sự kiện mỗi ngày, chia sẻ trang sự kiện, hoặc xem video clip của Tân OMG3Q. Càng có nhiều lượt Đoạt Bảo, cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra càng cao.

Game mobile Tân OMG3Q mở đăng ký sớm, tặng smartphone siêu khủng cho game thủ - ảnh 2

Ngoài ra, game mobile Tân OMG3Q còn dành tặng hàng trăm ngàn gói quà in-game cùng voucher quà tặng đặc biệt của ZaloPay cho tất cả người chơi khi số lượng người Báo danh đạt các mốc 10k – 30k – 50k – 70k – 100k. Cùng với đó là chuỗi sự kiện cộng đồng đặc biệt tại trang mạng xã hội chính thức của game cũng sẽ là nơi cho game thủ “gom quà”, chuẩn bị sẵn sàng để tham gia tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.