Fornite: Epic Games chuẩn bị tung 2 skin Joker và Poison Ivy

0 Thanh Niên Online
Ngoài ra skin Harley Quinn cũng sẽ quay trở lại cửa hàng của Fornite để mọi người có thể thu thập.
Mới đây, Fornite vừa giới thiệu kế hoạch chuẩn bị mang Joker và Poison Ivy vào Fornite. Theo đó, 2 skin này sẽ xuất hiện trong gói Last Laugh, đồng thời có thêm Midas trong bộ Midas Rex. Chưa dừng tại đó, khi mua gói này bạn cũng sẽ được nhận thêm những món vật phẩm liên quan đến Joker như Back Bling, pickaxes và biểu tượng cảm xúc.
Gói Last Laugh sẽ có trị giá 1.000 V-Bucks. Epic đã hứa rằng sẽ cung cấp thêm thông tin về việc làm thế nào để mua được gói này dành cho người dùng PC lẫn di động.
Fornite: Epic Games chuẩn bị tung 2 skin Joker và Poison Ivy - ảnh 1
Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng cách đây không lâu, Apple và Google vừa gỡ ứng dụng của Fornite trên nền tảng của mình. Theo chia sẻ của Apple thì Fornite đã vi phạm quy tắc ứng xử của App Store, sau khi họ tự động thêm hệ thống thanh toán của riêng mình trên trò chơi này mà không xin phép Apple.
Trước đây, Fornite đã giới thiệu khá nhiều nhân vật trong DC Comic. Vào tháng 9.2019, tựa game sinh tồn này đã giới thiệu Batman và Catwoman. Sau đó họ tiếp tục cho ra mắt skin Harley Quinn vào tháng 2. Dù rằng Fornite không hứa hẹn rằng họ sẽ giới thiệu thêm skin liên quan đến Gotham, nhưng có vẻ như sự hợp tác của họ với DC Comic đang diễn ra một cách khá suôn sẻ khi tiếp tục giới thiệu 2 trang phục mới là Joker và Poison Ivy.
Theo dự kiến, 2 skin Joker và Poison Ivy sẽ chính thức ra mắt trong Fornite vào ngày 17.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.
Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG: Chủ Tướng toàn năng, thay skin đổi chất

Tân OMG3Q VNG là một trong những tựa game Đấu Tướng có thể thay đổi vai trò của Chủ Tướng thông qua thay đổi thời trang (skin), đây là một tính năng độc đáo, thể hiện sự mưu lược trong việc bày trí đội hình.
Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn không thể xảy ra hiện tượng giật lag.