Chốt ngày diễn ra chung kết giải đấu lớn nhất từ trước tới nay: Free Fire World Series 2021 Singapore

0 Thanh Niên Online
● Ngày chung kết giải FFWS 2021 SG sẽ diễn ra vào 30.5.2021
● 18 đội tuyển từ 11 khu vực trên toàn thế giới sẽ cùng cạnh tranh cho phần giải thưởng có tổng giá trị lên tới 2 triệu USD (khoảng 46 tỉ đồng)
 
Chung kết giải Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) được ấn định khởi tranh trong ngày 30.5 tới đây vào lúc 20 giờ. Lịch trình của giải đấu được thay đổi do diễn biến của đại dịch trên toàn cầu, với sức khỏe và sự an toàn của mọi cá nhân đều được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vòng Play-Ins của giải đấu vẫn giữ nguyên lịch thi đấu vào ngày 22.5 lúc 20 giờ.
18 đội tuyển từ 11 khu vực trên toàn thế giới sẽ cùng quy tụ tại Singapore để cạnh tranh cho phần giải thưởng có tổng giá trị lên tới 2 triệu USD - giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire. Cơ hội cho các đội tuyển được nâng lên khi vòng Play-Ins sẽ khởi tranh với sự tham dự của 9 đội tuyển, cạnh tranh cho 3 tấm vé cuối cùng tham dự vòng chung kết của FFWS 2021 SG. Top 3 đội tuyển từ vòng Play-Ins sẽ tiếp tục tham dự vào cuộc đua với 9 hạt giống mạnh mẽ nhất để tìm ra một cái tên xứng đáng cho ngôi vị vô địch của FFWS 2021 SG.
Chốt ngày diễn ra chung kết giải đấu lớn nhất từ trước tới nay: Free Fire World Series 2021 Singapore - ảnh 1
Các đội tuyển từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan sẽ vắng mặt tại cuộc cạnh tranh ngôi vô địch ở Singapore do những hạn chế về mặt di chuyển trong tình hình dịch bệnh. Tuy vậy, 4 đội tuyển thuộc các khu vực trên sẽ vẫn nhận được một phần tiền thưởng nhằm công nhận sự nỗ lực và thành quả của họ khi có đủ tiêu chuẩn tham dự giải World Series.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm