Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy!

0
Với khả năng cày cuốc xuất thần nhập hóa của game thủ Việt, nhiều người đã dấy lên lo ngại khi các Top server đăng tải những hình ảnh dàn tướng max 12 sao, không chỉ 6 mà là 18 võ tướng cho đội hình chiến đấu 3vs3.
Liệu sau khi các cao thủ nâng lực chiến đội hình hết mức có thể, điều gì chờ đợi họ tiếp theo? Liệu đây có phải là điểm cuối chặng đường bồi dưỡng các võ tướng? Để giải đáp nỗi băn khoăn này, NPH VNG đã công bố tính năng kích hoạt và nuôi dưỡng Thần Binh trong bản cập nhất mới nhất Công Thành Chiến. Cùng điểm qua một số Thần Binh để thấy được uy lực của chúng!
Bước đầu tiên để kích hoạt Thần Binh, nhân vật chính cần đạt cấp 70 và mỗi võ tướng tăng đủ 6 sao là có thể mở khóa Thần Binh riêng biệt của bản thân rồi! Mỗi Thần Binh sẽ có 1 kỹ năng hỗ trợ đặc biệt cho Võ Tướng. Cần có Thần Binh tương ứng để tăng sao, số sao càng cao thì kỹ năng càng lợi hại. Chúng ta cùng điểm qua một số Thần Binh uy chấn thế giới Tam Quốc Tân OMG3Q nào.
Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy! - ảnh 1
Mở đầu danh sách không đâu khác là Thần Binh của Hoa Đà - vị thần y nổi danh với biệt tài hồi sinh, là niềm khao khát của tất cả mọi người. Thần Binh Hoa Đà Bách Thảo Tương sau khi kích hoạt sẽ giúp đồng đội hồi sinh nhận 200 nộ khí và tăng 10% sát thương trong 6 giây. Đến khi full sao, đồng đội hồi sinh trong trận đấu nhận 3 giây Bất Tử, 6 giây Bá Thể. Hoa Đà 8 sao có thể hồi sinh 2 lần, thế có khác gì có thể triệu hồi được 2 con quái vật giữa trận chiến không?
Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy! - ảnh 2
Nhân vật nức tiếng gần đây - Thái Sử Từ của Đông Ngô - cũng sở hữu 1 Thần Binh bá đạo, phù hợp với hình tượng oai dung của mình. Bình thường, kỹ năng bị động Thiên Nghĩa của Thái Sử Từ đã cộng rất nhiều chỉ số bạo kích rồi. Thêm Thái Sử Quán Nhật Thương lại tăng bạo kích vĩnh viễn, tối đa cộng dồn ba tầng mà còn buff cho đồng đội xung quanh tăng bạo kích nữa chứ. Quả là nhân vật đứng đầu giới sát thủ hiện giờ. Nghĩ tới cây thương này mỗi lần phóng đi thì 1 kẻ địch lăn ra chết, không cần hiệu ứng choáng kia làm gì nữa.
Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy! - ảnh 3
Một chiếc Thần Binh khác không thể không nhắc đến là Khương Duy Kỳ Lân Kiếm của Thục tướng Khương Duy. Bộ kỹ năng của Khương Duy dạo gần đây thường được công đồng đem ra bàn tàn. Không những gây ra sát thương cao cả về vật lý và pháp thuật, biên độ sát thương lẫn tốc độ đánh càng ngày càng cao mà các đòn đánh của Khương Duy còn gây thêm các hiệu ứng bất lợi cho địch thủ. Bây giờ còn thêm quả Thần Binh tăng sát thương lại còn chuyển hóa sát thương thành HP bản thân, các kỹ năng gây ra không đánh ngã kẻ địch thì cũng giảm phòng ngự. Dẫu là Thống Lĩnh thì với các chỉ số như thế này, Khương Duy tiên phong vào lòng địch mà tàn sát tất cả cũng không có gì là lạ.
Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy! - ảnh 4
Tiếp theo là 1 đại diện Thần Binh đến từ vai trò Tiên Phong - Điển Vi Hắc Phong Giáp. Ác bá Điển Vi vốn đã hoành hành chiến trận từ những ngày đầu khai mở Tân OMG3Q đến giờ. Với lực công kích lớn gồm cả sát thương và tốc đánh, kỹ năng nộ còn có thêm chỉ số hút máu khiến Điển Vi trở nên bất khả chiến bại. Thần Binh lại cộng dồn 5 tầng hiệu quả tăng sát thương và bạo kích vĩnh viễn. Thậm chí ở mức thấp nhất, ngay khi vừa được kích hoạt, các chỉ số này là 5%, dồn 5 tầng là có thể đạt tới 25% tăng sát thương và bạo kích vĩnh viễn rồi. Kỹ năng Thần Binh ở cấp cao nhất còn giúp Điển Vi đánh thường gây hiệu quả tán xạ và bỏ qua Hộ Thuẫn. Ai mà thấy Điển Vi mà vác chiếc Hắc Phong Giáp này vào chiến trường chắc phải chạy tám hướng kẻo mất mạng thôi.
Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy! - ảnh 5
Xem vị Tam đệ trong hội Vườn Đào sở hữu Thần Binh như thế nào nhé? Trương Phi có hẳn 2 kỹ năng làm giảm nộ khí của địch, thế nên Thần Binh Trương Phi Kim Cang Giáp này là sự bổ trợ hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Trương Phi. Đứng hàng đầu trong đội hình, Trương Phi lấn át thế tiến công của địch khi ra đòn giảm nộ khí liên tục, khiến kẻ địch không thể tung ra tuyệt kỹ, tạo cơ hội cho đồng đội. Thêm vào đó, Thần Binh giúp Trương Phi hồi nộ khí, ra tuyệt kỹ biến thân Bá Thể liên tục. Quả là bức tường đồng vách sắt của đội hình.
Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy! - ảnh 6
Và lựa chọn cuối cùng của bài phân tích hôm nay, soái ca Lục Tốn với Ngự Viêm Kiếm đã được gọi tên. Tuyệt kỹ Hỏa Thiêu Liên Doanh của Lục Tốn gồm 12 thanh phi kiếm sát thương kẻ địch trong phạm vi. Thần Binh khiến tuyệt kỹ này lợi hại hơn bội phần khi tăng sát thương tùy vào số mục tiêu dính chưởng. Ngoài ra, khi thanh HP của Lục Tốn còn dưới 50%, tuyệt kỹ lại lần nữa kích hoạt và chuyển hóa sát thương thành máu của bản thân. Tấn công cường độ cao lại còn chuyển hóa sát thương như hút máu, thế thì ai có thể địch lại Lục Tốn Ngô quốc đây?
Sau một tràng dài phân tích, chắc hẳn quý vị cũng thấy danh sách này có cả những cái tên quen thuộc và những cái tên ít ai ngó ngàng. Tuy nhiên, với phương châm trong Tân OMG3Q – không có tướng nào phế, một lần nữa, NPH VNG đã cho mọi người thấy sự cân bằng trong thiết kế game. Thành bại tại kỹ năng, xây dựng và sử dụng đội hình như thế nào là tùy thuộc vào quý vị!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG chính thức mở đăng ký trước trên Google Play

Cloud Song VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG chuyển sinh, đồ họa 3D phong cách anime. Được VNGGames độc quyền phát hành tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, bao gồm các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.