Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang thử nghiệm phiên bản mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thời gian thử nghiệm chính thức bắt đầu từ 10 giờ ngày 12.10 và kết thúc vào 23 giờ 59 ngày 18.10.2021.

Hoạt động thử nghiệm phiên bản mới mang tên Bạn Hữu Võ Lâm, được vận hành trên một máy chủ giả lập, chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android. Người chơi cần tải tập tin APK và thực hiện theo hướng dẫn tại trang chủ để tham gia trải nghiệm.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang thử nghiệm phiên bản mới - ảnh 1

Bạn Hữu Võ Lâm là sân chơi trải nghiệm trước mỗi phiên bản mới

Thông tin tham khảo: https://volamm.zing.vn/thuong-hai-phong-van

Có hai loại phần thưởng mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) sẽ nhận được khi tham gia hoạt động thử nghiệm phiên bản mới gồm:

  1. Top 3 mỗi môn phái nhận số Kim Nguyên Bảo tương ứng 10.888; 6.888 và 3.688. Thứ hạng này được ghi nhận sau khi kết thúc hoạt động, BĐH sẽ công bố đến đông đảo người chơi tại các kênh sản phẩm như trang chủ, fanpage, hội nhóm cộng đồng.
  2. Quà góp ý, báo lỗi là 38.888 Bạc, 468 Kim Nguyên Bảo và Thẻ May Mắn 1 ngày. Quà này được trao đến những game thủ tâm huyết, tham gia trải nghiệm, góp ý xây dựng để sản phẩm hoàn thiện hơn hoặc báo các lỗi phát sinh tại phiên bản thử nghiệm. Hoạt động này vừa thể hiện tinh thần chung tay giữa game thủ với NPH, đồng thời cũng giúp game thủ thể hiện tiếng nói của mình đối với một trò chơi mà mình tâm huyết, dày công theo đuổi.
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang thử nghiệm phiên bản mới - ảnh 2

Vừa tranh tài ở phiên bản thử nghiệm vừa nhận quà ở phiên bản chính thức

Game thủ VLTK1M cũng nên lưu ý là tất cả phần thưởng này chỉ khả dụng khi phiên bản mới Thương Hải Phong Vân chính thức được khai mở.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang thử nghiệm phiên bản mới - ảnh 3

Một vài phản hồi tiêu biểu về phái mới, góp ý tại máy chủ thử nghiệm

Sân chơi Bạn Hữu Võ Lâm là một trong nhiều hoạt động hướng đến phiên bản mới Thương Hải Phong Vân, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10/2021. Tâm điểm của phiên bản mới sẽ là môn phái thứ 12 – Thương Vân, tính năng sinh tồn Loạn Chiến Cửu Châu Cốc và tính năng Sáng Tạo Tuyệt Học. Cộng đồng VLTK1M hiện đang rất háo hức để được chính thức bước chân vào Thương Hải Phong Vân, thỏa mãn trải nghiệm mới lạ & đặc sắc của tựa game này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU