Game thủ Việt có thể đăng ký Blade & Soul Revolution bản quốc tế

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Blade & Soul Revolution đã gặt hái được nhiều thành công khi ra mắt tại một số quốc gia châu Á, và trong một thông báo từ đầu năm 2020, hãng sản xuất Netmarble đã bất ngờ "thả thính" về phiên bản quốc tế (tiếng Anh) sắp ra mắt. Hiện tại, phiên bản quốc tế của Blade & Soul Revolution đã mở đăng ký sớm cho game thủ toàn thế giới trên cả App Store và Google Play.

Game thủ Việt có thể đăng ký Blade & Soul Revolution bản quốc tế - ảnh 1

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Game thủ Việt có thể đăng ký Blade & Soul Revolution bản quốc tế - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Blade & Soul Revolution là game di động nhập vai thuộc hàng bom tấn ở thời điểm hiện tại. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCSoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất hiện nay.

Game thủ Việt quan tâm có thể tham gia đăng ký sớm Blade & Soul Revolution tại App Store hoặc Play Store.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU