Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm

0

Đây là máy chủ mới được thiết kế nhằm tái hiện chính xác những tinh túy đặc sắc nhất của Kiếm Thế trong những phiên bản đầu tiên.

Sau 2 tuần trải nghiệm, Kiếm Thế đã ghi nhận hơn 10.000 nhân vật được khởi tạo tại server mới, cùng với đó là vô số phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Tống Kim: Linh hồn của Kiếm Thế và dòng game kiếm hiệp nhập vai

Ở dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, đặc biệt là Kiếm Thế, chiến trường Tống Kim chính là linh hồn tạo nên sức hút khiến hàng chục triệu game thủ say đắm.

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 1

Game thủ đánh giá cao tính năng Tống Kim của Kiếm Thế tại máy chủ Song Long Tình Kiếm

Đã từ rất lâu, chiến trường Tống Kim được biết đến là trận địa gay cấn, kịch tính hàng đầu. Đây là nơi để newbie học hỏi và trải nghiệm thực địa; cũng là nơi mà các cao thủ phô diễn sức mạnh, tài năng và kỹ thuật qua những màn PK không hồi kết.

Và Tống Kim ở Song Long Tình Kiếm càng thêm đặc biệt khi mang đến không khí “đất chật người đông”: cứ 1 mét vuông lại có mấy chục địch thủ, tha hồ để game thủ rèn mắt luyện tay.

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 2
Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 3

Tống Kim tại Kiếm Thế: Song Long Tình Kiếm chật ních người, game thủ thích thú khi “sống” giữa không khí náo nhiệt của chiến trường bất hủ

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 4
Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 5
Đoàn người “rồng rắn” nối đuôi nhau xếp hàng báo danh tạo nên cảnh tượng tráng lệ, mãn nhãn

Kiếm Thế: Đâu chỉ là giải trí, đó còn là cả thanh xuân

Kiếm Thế là một trong những tựa game đời đầu, gắn liền với tuổi trẻ của không ít thế hệ game thủ Việt. Và cũng là một trong những tựa game PC hiếm hoi có sức sống mạnh mẽ khi sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo, gắn kết chặt chẽ trong suốt 13 năm qua. Thời gian là thứ không ai có thể níu giữ cũng như cảm xúc là điều rất khó để trải qua lần thứ hai. Thế nhưng, game thủ Kiếm Thế lại có thể tua ngược thời gian để thỏa sức tung hoành, tìm lại nhiệt huyết của thanh xuân; lại cùng được chiến hữu sát cánh muôn nơi, khám phá nhiều chân trời mới, khai phá các bí kíp tuyệt kỹ võ học như thuở ban sơ: với Song Long Tình Kiếm.

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 6

Người chơi Kiếm Thế luôn được cộng đồng game thủ ngưỡng mộ bởi sự gắn kết bền chặt hơn 1 thập kỷ qua, cùng với đó là lối ứng xử văn minh với tinh thần góp ý và xây dựng

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 7

Chơi game là để giải trí nhưng đồng hành cùng nhau trải qua bao cuộc chiến, ngao du khắp bốn bể, đầu đội trời chân đạp đất… bỗng chốc tình cảm trở nên keo sơn lúc nào không hay

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 8

Dù là người chơi mới hay “cày cuốc” cả chục năm, ai cũng cần “xin” bí kíp cả thôi

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 9

Hay cả chuyện yêu thích cái đẹp, mê mệt ngoại trang cũng đều “có tụ”, có nhóm mới vui

Song Long Tình Kiếm là máy chủ mới được thiết kế nhằm tái hiện chính xác những tinh túy đặc sắc nhất của Kiếm Thế trong những phiên bản đầu tiên. Chính vì thế, nhà phát hành đã cân đối lại cấp độ, hệ thống Trang Bị để đảm bảo tốc độ tăng tiến của nhân vật không quá nhanh; đồng thời điều chỉnh cân bằng môn phái nhằm mang lại sự công bằng cho toàn thể người chơi.

Game thủ Kiếm Thế sống lại thời thanh xuân cùng máy chủ 2009: Song Long Tình Kiếm - ảnh 10
Game thủ đánh giá cao hệ thống cân bằng của Kiếm Thế tại Song Long Tình Kiếm

Cụ thể, máy chủ này sẽ có một số đặc trưng nổi bật như: tắt tính năng truyền công; chỉ mở song tu, không trao đổi Huyền Tinh 7 trên Kỳ Trân Các; mở 12 môn phái (không có Cổ Mộ, Tiêu Dao, Bá Đao, Thiên Cơ Các); điều chỉnh tính năng lửa trại; cùng nhiều đặc trưng khác…

Bên cạnh đó, game thủ còn được trải nghiệm nhiều tính năng đặc sắc khác nhưng với mức độ hoàn thiện hơn so với phiên bản Kiếm Thế 2009 như: Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Quân Doanh, Thương Hội, Vỏ Sò Vàng… Đặc biệt, Kiếm Thế còn có tính năng hỗ trợ cho những người chơi gia nhập máy chủ sau ngày ra mắt để không ai cảm thấy thụt lùi so với cộng đồng.

Trang chủ: https://kiemthe.zing.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU